iPhone 14 Pro Max nhập Mỹ giảm giá mạnh – Trang ICTNews

Do nhu cầu lớn và nguồn cung không đủ nên đến nay các mẫu iPhone 14 Pro Max chính hãng tại Việt Nam vẫn hơi khan hiếm. Tuy nhiên, sản phẩm này được nhập khẩu từ thị trường Hoa Kỳ được giảm giá chặt chẽ trong các biến thể bộ nhớ lớn.

Cụ thể, iPhone 14 Pro Max loại 1TB đã về mức thấp hơn 40 triệu đồng. Tại một nhà bán lẻ tập trung đẩy mạnh iPhone xách tay tại TP.HCM, máy nhập từ thị trường Mỹ có giá 39,45 triệu đồng. Mức giá này chỉ giảm khoảng 10 triệu đồng so với mức đầu tiên của sản phẩm này tại Việt Nam và thấp hơn khoảng 6 triệu đồng so với giá trị sản phẩm được phân bổ chính thức.

Tương tự, mẫu iPhone 14 Pro Max 512GB nhập Mỹ đang khuyến mãi 38,19 triệu đồng, rẻ hơn hàng phân phối chính ngạch khoảng 3 triệu đồng.

iPhone 14 Pro Max nhập từ Mỹ có giá chênh lệch từ 2-6 triệu đồng so với hàng phân phối chính ngạch. (Ảnh: NH)

(*14*) các trường hợp bộ nhớ bên trong có sự khác biệt không đáng kể. Cụ thể, iPhone 14 Pro Max nhập Mỹ, bộ nhớ 128GB và 256GB có giá lần lượt là 31,49 triệu đồng và 33,99 triệu đồng, chênh khoảng 1-2 triệu đồng so với hàng dành cho thị trường Việt Nam.

iPhone 14 nhập khẩu từ Mỹ chỉ có eSIM, không có khe cắm SIM vật lý nên gây tâm lý e ngại tích cực cho một bộ phận người dùng trong nước. Vì nếu có khe cắm SIM, phần mềm sẽ chỉ đổi SIM để sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta vẫn chấp nhận eSIM đơn giản nhất vì không muốn đổi SIM và vì sự thoải mái của nó.

Trong khi đó, các mẫu iPhone 14 Pro Max dành cho thị trường Việt Nam (mã hàng VN/A) đang khan hàng. Trao đổi với VietNamNet, một chuỗi bán lẻ tại TP.HCM cho biết có nhu cầu đặt hàng khoảng 100.000 bộ iPhone 14 để bán vào cuối năm, tuy nhiên nhà phân phối chỉ đáp ứng được 30%, trong đó iPhone 14 Pro Max không không đủ. đối với thị trường, các thời trang khác nhau ít tiêu chuẩn hơn nhiều.

iPhone 14 Pro Max đặc biệt khan hiếm ở phiên bản màu đỏ thẫm nên giá luôn cao hơn so với 3 màu còn lại: vàng, đen và bạc. Chẳng hạn, iPhone 14 Pro Max 128GB màu đỏ thẫm có giá khoảng 35,99 triệu đồng, tuy nhiên các biến thể khác sẽ có giá rẻ hơn khoảng 2 triệu đồng. Tuy nhiên, hàng tồn kho màu đỏ thẫm luôn hết hàng tại nhiều cửa hàng.

nhà báo ngọn hải đăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *