iPhone 14 Pro Max nhiều phiên bản màu đẹp đang giảm giá khủng

iPhone 14 Pro Max đỏ đẹp, sừng sững đến từng đường nét.

Theo đó, Thế Giới Di Động tung ra chương trình khuyến mãi khi người tiêu dùng mua bộ sưu tập iPhone 14 từ ngày 17/11 đến 30/11 sẽ được giảm giá khủng lên tới 5,5 triệu đồng hoặc trả góp 0%. Ngoài ra, người tiêu dùng còn nhận được thêm nhiều ưu đãi khác như: Cước online giảm ít nhất 1 triệu đồng, bộ sưu tập mới giảm đến 2 triệu đồng, cơ hội trúng 50 chỉ vàng (tổng giải 500 triệu đồng) và nhiều ưu đãi. Giảm tới 45% hàng hóa đi kèm. Click để hướng dẫn ngay bây giờ!

Màn hình được thiết kế theo kiểu ghi chú của máy tính bảng với chức năng Đảo động cực kỳ đặc biệt.

Bộ sưu tập điện thoại iPhone 14 từng được giới thiệu với nhiều cải tiến sống động về vỏ màn hình, hiệu năng và máy ảnh kỹ thuật số được nâng cấp mạnh mẽ. Mặc dù sở hữu thiết kế vuông vức rất giống với dòng iPhone 13 tiền nhiệm nhưng màn hình của máy đã được loại bỏ phần notch huyền thoại và thay đổi bằng thiết kế vỏ máy mới. Đi kèm với chức năng Đảo động để làm cho cụm này hiển thị trạng thái điện thoại và thông báo hấp dẫn hơn.

Điện thoại được cung cấp với một máy ảnh kỹ thuật số được nâng cấp mạnh mẽ.

Bên trong chiếc điện thoại thông minh này là bộ vi xử lý A16 Bionic hiệu suất vượt trội, đây cũng sẽ được coi là con chip điện thoại mạnh nhất thế giới hiện nay. Hoàn toàn cho phép bạn chiến game nặng hay chỉnh sửa và xuất ảnh tạm thời. Ngoài ra, máy còn đi kèm cụm 3 camera với nhiều cải tiến với cảm biến chính có độ phân giải lên tới 48 MP và hỗ trợ các thuật toán giúp bạn bắt khoảnh khắc để có những bức ảnh sắc nét.

Bộ sưu tập iPhone 14 có nhiều phiên bản màu sắc có thể rất riêng và hấp dẫn.

Một sự bổ sung đáng giá khác không thể bỏ qua chính là mẫu màu hoàn toàn mới trên bộ sưu tập iPhone 14, trong đó, iPhone 14 Pro Max màu đỏ (Tím đậm) đẹp mơ màng và cuốn hút lần đầu tiên được trình làng. cơn sốt quốc tế và luôn trong kho. Bên cạnh đó, dòng Pro và Pro Max của iPhone 14 còn sản xuất thêm các màu khác tương tự như: Vàng – Gold, Silver – Bạc, Đen – Space Black đều rất đẹp và sang trọng để người mua có thêm lựa chọn theo ý thích.

Dương Thụy

(*14*)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *