iPhone 14 Pro Max xách tay giảm giá mạnh

Cụ thể, iPhone 14 Pro Max loại 1TB đã về mức thấp hơn 40 triệu đồng. Tại một cửa hàng chuyên khuyến mãi iPhone xách tay ở TP.HCM, máy nhập từ chợ Mỹ có giá 39,45 triệu đồng. Giá trị này thấp hơn 10 triệu đồng so với giá thành sản phẩm được giải ngân chính thức qua các nhà môi giới như FPT Shop, Thế Giới Di Động.

iPhone 14 Pro Max xách tay giảm giá mạnh.

Tương tự, mẫu iPhone 14 Pro Max 512GB nhập Mỹ đang khuyến mại giá 38,19 triệu đồng, thấp hơn khoảng 5 triệu so với nơi phân phối uy tín.

Các trường hợp bộ nhớ trong nhỏ hơn có sự khác biệt không đáng kể. Cụ thể, iPhone 14 Pro Max nhập Mỹ, bộ nhớ 128GB và 256GB có giá lần lượt là 31,49 triệu đồng và 33,99 triệu đồng, chênh khoảng 1-2 triệu đồng so với hàng dành cho thị trường Việt Nam.

(*14*), hạn chế của iPhone 14 Pro Max nhập khẩu từ Mỹ là các mẫu chỉ hỗ trợ eSIM và không cần khe cắm SIM vật lý. Điều này khiến nhiều người trong chúng ta e ngại vì sẽ rất bất tiện khi không thể sử dụng mọi số điện thoại khác trên iPhone.

Trái ngược với nguồn cung dồi dào từ hàng xách tay, mẫu iPhone 14 Pro Max dành cho thị trường Việt Nam tiếp tục khan hiếm.

Đầu tháng 11, một số đại lý được Apple phê duyệt cho biết việc phong tỏa nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất hành tinh của Foxconn tại Tinh Châu, Trung Quốc đã khiến lô hàng iPhone 14 Series về Việt Nam không đúng hẹn. kéo dài, dẫn đến nguồn cung iPhone 14 Pro Max khan hiếm.

Sau đó, vào cuối tháng 11, “cơn khát” iPhone đã phần nào được dập tắt, sẵn hàng cho những iFan đã đặt hàng trước đó. (*14*), do nguồn cung tiếp tục biến động, trong khi nhu cầu mua iPhone 14 Pro Max của khách hàng Việt Nam tiếp tục cao dẫn đến việc dòng smartphone này vắng bóng tại thị trường quê nhà.

iPhone 14 Pro Max mang đến những đánh giá không còn tìm thấy trên bất kỳ công nghệ iPhone nào trước đó với màu Tím đậm xa hoa, lần đầu tiên có camera 48MP, chip A16 Bionic và màn hình “máy tính bảng” Dynamic Island đa năng, nịnh mắt.

iPhone 14 Pro Max thừa hưởng thiết kế vát phẳng từ công nghệ tiền nhiệm, trưởng bộ sưu tập iPhone 14 mang thân kim loại, nhỏ gọn và chắc chắn. Thiết kế iPhone 14 Pro Max đạt khả năng chống nước IP68 dễ dàng nhất như cũ có thể tưởng tượng trên điện thoại thông minh. Apple đã lót màn hình của thiết bị bằng vật liệu kính Ceramic Shield siêu bền, được tối ưu hóa để có khả năng chống xước và chống trầy xước rất vừa phải.

iPhone 14 Pro Max sở hữu màn hình LTPO 6,7 inch hiện đại, có thể điều chỉnh tần số quét tự động từ 1Hz đến 120Hz một cách linh hoạt để tăng độ mượt mà mà vẫn tiết kiệm pin. Điểm nổi bật trên màn hình là sự chuyển đổi từ sở thích tai thỏ sang hình dạng “máy tính bảng”, tạo ra tác động chuyển đổi linh hoạt tùy thuộc vào công việc thưởng thức.

iPhone 14 Pro Max được trang bị camera chính 48MP, có độ phân giải gấp 4 lần so với iPhone 13 Pro Max và sử dụng cảm biến biểu tượng tốt hơn 65% để làm cho hình ảnh sắc nét hơn.

Hà Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *