iPhone 14 sắp giảm giá tại Việt Nam

Các chuỗi bán lẻ ở (*14*) sẽ có thể phân phối thêm một đợt hàng iPhone 14 ngay trước Tết. Hình ảnh: SDK.

Chia sẽ với Zingđại diện của một số chuỗi bán lẻ được Apple phê duyệt (AAR) tại (*14*) cho biết vào ngày 3 tháng 1 năm 2023, các chuỗi này sẽ nhận được lô hàng iPhone 14 hoàn toàn mới.

Dù không còn tiết lộ cụ thể số lượng hay tỷ lệ hàng thời trang trong lô hàng này, nhưng tất cả đều cho biết số hàng này từng được phân bổ để chuẩn bị cho mùa mua sắm cao điểm Tết Nguyên đán.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Khối Viễn thông di động FPT Shop, cho biết cuối tháng 12 và đầu tháng 1, chuỗi có thể phải có hàng iPhone 14 Pro và Pro Max để phục vụ nhu cầu tăng chiều cao. mua hàng tạp hóa.

Ông cũng cho biết thêm, thời gian nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán năm nay cận kề nên chương trình kích cầu dự kiến ​​sẽ nhanh chóng bắt đầu từ cuối năm. Ngoài ra, các chuỗi bán lẻ thậm chí có thể tung ra nhiều chương trình khuyến mãi để kích cầu gọi sau khi thị trường trầm lắng do khan hàng vào những tháng cuối năm.

“Giá của bộ sưu tập iPhone 14 sẽ rẻ hơn khi đặt cạnh độ khan hiếm vào cuối quý IV vì nguồn cung tốt hơn,” Kha nói.

Tương tự, chị Ánh Hồng, tư vấn viên của 24hStore, chia sẻ, lượng hàng về nhiều sẽ thúc đẩy thị trường giảm giá cho bộ sưu tập iPhone 14, cụ thể là iPhone 14 Pro Max màu đỏ.

Theo các chuỗi bán lẻ, đợt hàng đầu tiên trong năm nay sẽ là sự bổ sung quan trọng cho thị trường Việt Nam vốn đang khan hiếm iPhone 14 Pro/Pro Max. Tình trạng này xảy ra do chuỗi cung ứng của Apple gặp vấn đề, cùng với cách nhiều tiểu thương thu gom hàng từ các đại lý mong chờ giá sẽ tăng.

AAR trong (*14*) đã tìm ra một số cách để nhập thêm iPhone 14 Pro Max để đáp ứng mong muốn của thị trường. Nhiều chuỗi bán lẻ chấp nhận nhập iPhone 14 Pro/Pro Max theo kiểu “bia kèm lạc”, sẽ phải nhập những mẫu iPhone ít sừng hơn nhiều hoặc với MacBook và thiết bị của Apple.

Thúy Hạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *