iPhone 14 tại Việt Nam chưa ghi nhận sọc ngang màn hình

Nhiều khách hàng iPhone 14, đặc biệt là iPhone 14 Pro Max, đang gặp phải một công cụ trojan khiến màn hình xuất hiện các sọc ngang màu xanh lam hoặc vàng. Ảnh: 9to5Mac.

Cụ thể, cá nhân này cho biết chưa ghi nhận trường hợp khách hàng Việt Nam báo sọc ngang màn hình do công cụ iOS mới.

“Hiện AASP chưa gặp trường hợp nào bị lỗi sọc màn hình như trên. Lỗi trên cũng có thể là do công cụ hoặc {phần cứng}. Lỗi tối đa được ghi nhận của iPhone 14 Pro Max chủ yếu là phần mà công cụ không hoạt động. mạnh, thường xuyên khởi động lại đột ngột. Lỗi này rất có thể do công cụ không tương thích gây ra. Apple vẫn đang trong quá trình học hỏi nhiều hơn”, ông nói.

Trên các nhóm mạng xã hội, một số người dùng cũng phản ánh rằng màn hình iPhone 14 gặp lỗi {phần cứng} rất giống với iPhone 13 Pro Max. Tuy nhiên mấy ngày nay không có bài viết nào về lỗi tool gây sọc ngang màn hình tại Việt Nam

Trước đây phù hợp với nhiều bài đăng trên mạng xã hội redditMột chuỗi khách hàng đang gặp phải lỗi màn hình sọc ngang trên iPhone khi bắt đầu sử dụng tool.

9to5Mac Bộ sưu tập sọc ngang trên màn hình iPhone 14 có lỗi này không được khắc phục tuy nhiên phụ thuộc vào từng trường hợp. Vẫn quan sát MacRumors, nhược điểm trên bắt đầu xuất hiện sau khi cập nhật iOS 16.2. Tuy nhiên, một số người dùng cũng gặp phải vấn đề tương tự ngay cả khi họ đang sử dụng phiên bản iOS 16 cũ hơn.

Sau những góp ý của nhiều khách hàng, Apple đã chứng minh rằng đó không phải là lỗi {phần cứng}. Công ty cho biết đây chỉ là một con ngựa trojan của công cụ iOS và có thể nhanh chóng được cài đặt trong bản cập nhật tiếp theo.

Ngày nay không có cách nào để sửa chữa hoàn toàn lỗi này trên các mẫu iPhone 14. Kiểu dáng mắc nhiều lỗi nhất là iPhone 14 Pro Max.

Theo 9to5Mac, có 3 cách chăm sóc lỗi sọc màn hình trên đây nhanh chóng. Đầu tiên là tắt chức năng Always On Display, sau đó tắt màn hình theo cách thủ công thay vì trông chờ vào công cụ tắt màn hình thường xuyên. Cuối cùng, khởi động lại máy tính của bạn trong khi bạn gặp lỗi.

Thúy Hạnh

(*14*)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *