iPhone 15 của Apple sẽ ‘mượn’ thiết kế mặt lưng từ iPhone 5C? – Chuyên trang Hoa Học Trò

Không chỉ trích dẫn mặt sau của phần mềm, leaker TômApplePro còn cung cấp thêm thông tin về thiết kế và màn hình của iPhone 15. Được biết, dòng iPhone 15 sẽ có kích thước tương tự như dòng iPhone 14, điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ Có các biến thể màn hình lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch.

Leaker ShrimpApplePro cũng cho biết thêm rằng các biến thể cao cấp nhất sẽ được gọi là iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra với viền mỏng hơn so với các biến thể iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Các nguồn tin cũng cho biết thêm rằng dòng iPhone 15 sẽ có các cạnh cong và màn hình phẳng tương tự như Apple Watch Series 8 và có một notch hình Đảo động cho tất cả các biến thể iPhone 15. Bên cạnh đó, iPhone 15 cũng sẽ tiếp tục. được cung cấp kính Ceramic Shield để bảo vệ màn hình hiển thị.

Ý tưởng chụp ảnh iPhone 15 Pro có mặt lưng bo tròn khá giống với iPhone 5C. (Ảnh: Milenin)

Nguồn cung cấp của ShrimpApplePro cũng tuyên bố rằng iPhone 15 có một notch hình Đảo động với kích thước tương tự như mẫu iPhone hiện tại, điều đó cũng có nghĩa là thông số kỹ thuật của camera selfie sẽ không còn tồn tại trên dòng iPhone 15.

Giờ đây, iPhone có thể dễ dàng nhận dạng nhờ màn hình phẳng, notch và dãy camera kiểu Apple. Tuy nhiên, nếu Apple thực sự điều chỉnh thiết kế như màn hình cong, mặt lưng giống iPhone 5C… sẽ khiến iPhone 15 trông giống điện thoại (*15*) hơn.

Liệu iPhone 15 sẽ có thiết kế bo tròn như iPhone 5c trong thời gian tới? (Ảnh: PhoneArena)

Theo những rò rỉ trước đó, iPhone 15 có thể sẽ bỏ nút vật lý để thay thế bằng nút nguồn nhạy và cổng Lightning, đồng thời các mẫu iPhone 15 Pro sẽ được trang bị chip 3nm thế hệ mới.

Một số nghiên cứu cũng tiết lộ rằng các mẫu iPhone 15 thông thường sẽ có giá phải chăng hơn so với iPhone 2022, nhưng mẫu iPhone 15 Ultra của riêng tôi có thể đắt hơn.

sơn trần

Theo PhoneArena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *