iPhone 15 đốn tim iFan với thiết kế mượt mà xịn, ‘ăn đứt’ 14 Pro Max?

Mới đây, một loạt dữ liệu rò rỉ đã mang đến cho các tín đồ thời đại một bản tổng kết về (*14*) iPhone 15 era.

Dữ liệu được công bố cho thấy đây sẽ là một dòng iPhone với nhiều nâng cấp hấp dẫn về hiệu năng và camera.

Theo @VnchocoTaco, một tài khoản giấu tên khi cung cấp nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm của Apple trước khi phát hành chính hãng, iPhone 15 sẽ có thiết kế cong với các góc ở phía sau thay vì sử dụng thiết kế phẳng. Hiện nay.

Ngôn ngữ thiết kế này rất giống với mẫu iPhone 5c ra mắt cách đây 9 năm, với màn hình phẳng và mặt sau cong. Hay như MacBook Pro 14 và 16 inch thế hệ mới.

Sự thay thế về thiết kế này sẽ giúp bạn cầm, cầm trên tay thoải mái hơn so với thiết kế vuông vức, dễ cầm nắm như các mẫu iPhone hiện tại.

(*15*) thay thế của iPhone 15 là thân máy chuyển sang sử dụng vật liệu titan.

Apple có thể sử dụng vỏ titan thay vì thép không gỉ với dòng iPhone 15, nhưng rất có thể các mẫu iPhone 15 Pro và 15 Ultra sẽ sử dụng vỏ titan, trong khi các mẫu iPhone 15 và 15 Plus có thể sử dụng một cơ thể kim loại. không gỉ – một cải tiến từ chất liệu nhôm của iPhone 14 và 14 Plus.

Titanium đang bắt đầu đóng một vị trí nhỏ nhưng quan trọng trong nhóm sản phẩm của Apple, chẳng hạn như Apple Watch Ultra có hiệu quả nhất trong các lựa chọn titan và như một thử nghiệm để Apple đánh giá sở thích của mọi người đối với các mặt hàng. chủ đề đẳng cấp nhất cho dòng iPhone.

Vì vậy, có nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ phát hành 4 mẫu iPhone mới vào tháng 9 năm 2023, bao gồm iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Ultra.

Chúng cũng đi kèm với thiết kế đục lỗ Dynamic Island hoặc thậm chí là công nghệ ProMovement.

Để tạo sự khác biệt lớn trong thiết kế, iPhone 15 Pro và 15 Ultra dự kiến ​​​​sẽ loại bỏ nút âm lượng vật lý để thay thế bằng nút bên lề, tương tự như cách iPhone 7 loại bỏ nút Home.

Ngoài ra, tất cả các mẫu iPhone 15 được cho là sẽ quay trở lại với USB-C thay vì Lightning bên dưới.

Xem thêm phim: Ấn tượng với (*14*) hàng mới – Nhiều nâng cấp giá trị ít bất ổn hơn (Nguồn: VTV24).

Thiên Trang (TH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *