iPhone 15 Pro sẽ được trang bị công nghệ mới chưa từng có

Theo tiết lộ từ nhà cung cấp linh kiện của Apple – Cirrus Logic, iPhone 12 tháng tới sẽ không có nút bấm vật lý. Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro, Pro max được trang bị (*15*) Engine rung giả lập cảm giác bấm giống như nút Home trên iPhone SE 2022.

iPhone 15 Pro sẽ được trang bị công nghệ mới chưa từng có.

Tuy nhiên, người dùng sẽ cảm thấy như thể họ đang nhấn một nút vật lý do công nghệ áp dụng rung hoặc chuyển động cho người dùng thông qua động cơ rung nhận xét Engine 3 (*15*) của iPhone.

Thêm bằng chứng nữa cho thấy Apple đang chạy với Cirrcus Logic để truyền các phím nhạy áp lực cho iPhone 15. Trong báo cáo tài chính tháng 11, Giám đốc điều hành Cirrus John Forsyth cho biết bộ vi xử lý này sẽ xuất hiện trong phần thứ hai. 2023, trùng với thời điểm ra mắt iPhone 15 Pro vào tháng 9 năm sau.

Trong dữ liệu được chia sẻ của mình, Kuo đã đề cập rằng các nút âm lượng và công cụ của 2 mẫu iPhone 15/2H23 cao cấp mới có thể sử dụng thiết kế nút liền, rất giống với thiết kế nút home của iPhone 7/8. /SE2 và SE 3 để hoán đổi thiết kế nút vật lý.

Có vẻ như các mẫu iPhone 15 Pro của năm tới có thể sẽ không có các nút vật lý có thể bị mất trong nhiều năm. Chúng có thể nhạy hơn khi chạm vào, giúp điều chỉnh âm lượng trên thiết bị cầm tay dễ dàng hơn. Kuo cũng mong đợi các nút công cụ và âm lượng ở trạng thái rắn trên các thiết bị iPhone của năm tới.

Apple đã cố gắng thu hút nhiều khách hàng quen iPhone hơn để chi nhiều tiền hơn cho các mẫu cao cấp bằng cách thêm một số tính năng và {phần cứng} nhất định như màn hình ProMovement 120Hz, camera chính 48MP, v.v.

Tuy nhiên, các chuyên gia đang mong đợi rằng mọi biến thể iPhone 15 trong năm tới sẽ có thông báo Dynamic Island. Năm nay, tính năng Dynamic Island chỉ có trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Ngoài ra, theo dữ liệu rò rỉ từ ShrimpApplePro, “quả táo khuyết” sẽ chuyển các góc trên iPhone từ năm 2013 trở lại iPhone 15. Thế hệ iPhone mới cũng có thể được dự đoán sẽ sử dụng thép titan. Đây là một chủ đề cao cấp, nó đắt hơn so với nhôm được sử dụng trên iPhone 14.

Hà Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *