iPhone 15 sẽ dùng khung titan siêu cao cấp?

Theo dõi điện thoạiArenangười rò rỉ nổi tiếng với tài khoản TômTáoPro (@VNchocoTaco) cho biết mẫu iPhone 15 được giới thiệu vào năm tới sẽ có thiết kế mặt sau cong thay vì phẳng giống như các thế hệ iPhone 12, iPhone 13 và iPhone 14.

Nếu điều đó là sự thật, iPhone 15 sẽ có phần trăm thiết kế tương tự với các thiết bị mới nhất của Apple. Mẫu MacBook Pro mới nhất sử dụng loại ngôn ngữ thiết kế này, với thân hình vuông ở một bên và hơi cong sang bên kia, giống như chữ “J”.

Theo tin đồn, iPhone 15 sẽ có nhiều điều chỉnh về thiết kế

Điều thú vị là mẫu iPhone 5C với vỏ hoàn toàn bằng nhựa ra mắt cách đây khoảng một thập kỷ đã sử dụng thiết kế này, với thân màn hình phẳng và mặt sau cong.

Apple đã sử dụng thiết kế thân máy bo cong từ iPhone 6 và đỉnh cao là iPhone 11. Tuy nhiên, sau này Apple lại sử dụng thiết kế vát phẳng tương tự cho iPhone 5 và iPhone 5S với những mẫu iPhone mới và từng rất được lòng các iFan. yêu thích.

Nếu sử dụng thiết kế mới này, iPhone hoàn toàn mới sẽ là sự kết hợp tốt nhất giữa vẻ ngoài cao cấp xa hoa và cấu hình bên trong mạnh mẽ.

Theo dõi TômTáoProthân máy bằng titan siêu cao cấp có thể phù hợp nhất với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra, trong khi iPhone 15 và iPhone 15 Plus là khung thép không gỉ đẹp nhất, được nâng cấp từ nhôm với iPhone 14 và iPhone 14 Plus.

Apple hóa ra vẫn sử dụng kính cho mặt sau vì Apple đã đầu tư rất nhiều vào thế hệ sạc không dây MagSafe, nhưng MagSafe chỉ hoạt động thông minh nhất với kính.

Titanium đã bắt đầu được sử dụng trên sản phẩm mới quan trọng của Apple, Ultra (*15*) cao cấp. Rất có thể (*15*) Ultra là một phép kiểm tra để đánh giá sở thích của một người đối với các loại vải chất lượng cao hơn cho dòng sản phẩm iPhone.

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng thế hệ iPhone 15 sẽ sử dụng thân máy bằng titan.

Theo các tin đồn cho đến nay, Apple sẽ phát hành 4 mẫu iPhone 15 vào năm tới bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra. Thế hệ Dynamic Island dự kiến ​​sẽ có trên tất cả các mẫu iPhone 15.

Nhưng iPhone 15 Ultra và iPhone 15 Pro hoàn toàn mới có lẽ là những thiết bị mới được mong đợi nhất. Có tin đồn rằng hai thay đổi chính trong thiết kế của iPhone 15 Pro là USB-C và nút cảm ứng lực ở trạng thái rắn thay thế cho nút nguồn và nút âm lượng.

IPhone mới có khả năng sử dụng cổng USB-C, vì Liên minh Châu Âu đã thông qua luật yêu cầu các nhà sản xuất kỹ thuật số sử dụng USB-C tiêu chuẩn trong các thiết bị được cung cấp từ năm 2024.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *