iPhone 15 Ultra và iPhone 15 Pro sẽ có khung titan cong

Tin đồn mới nhất trên Twitter từ tài khoản ShrimpApplePro (@VNchocoTaco) cho biết iPhone 15 có thể sử dụng thân cong áp vào mặt sau thay vì sử dụng thân phẳng như ở các thế hệ iPhone 12/iPhone 13/iPhone. iphone14.

Điều này sẽ giúp dòng iPhone 15 có thiết kế đồng nhất với các sản phẩm khác của Apple. Hiện tại, MacBook Pro mới nhất cũng có khung viền cong, rất giống với chữ “J”. Thật thú vị, iPhone 5c từ khoảng một thập kỷ trước cũng có thiết kế tương tự với màn hình phẳng và cong ở mặt sau.

iPhone 15 sẽ có thiết kế màn hình phẳng, cạnh sau cong.

Trên thực tế, “Táo khuyết” thường xuyên sử dụng lại các thiết kế của mình mà không cần quan tâm đến phản ứng của khách hàng. Hiện tại, công nghệ mới nhất của iPhone sử dụng kết cấu cạnh phẳng trong khi nó từng thiết kế thân máy cong từ iPhone 6 và đỉnh cao là iPhone 11.

Thiết kế thân máy mới ở iPhone 15 (*15*) sẽ kết hợp khá nhiều ưu điểm: màn hình phẳng cao cấp và tinh tế + thân máy bo cong, giúp người dùng có thể cầm máy trong lòng bàn tay.

Bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra sẽ sử dụng thân máy bằng titan cao cấp.

TômApplePro cũng lưu ý rằng Apple có thể chỉ sử dụng titan thay thế cho thép không gỉ với iPhone 15. Titanium là một chủ đề cao cấp nên nó được mong đợi chỉ dành cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra. Trong khi đó, iPhone 15 và iPhone 15 Plus có thể sử dụng khung thép không gỉ, nâng cấp từ iPhone 14 và iPhone 14 Plus khung nhôm rẻ tiền. Đồng thời, bộ tứ iPhone 2023 vẫn sẽ sử dụng lại cốc sạc, hỗ trợ sạc không dây MagSafe.

Titanium đang đóng một vai trò nhỏ nhưng quan trọng trong “vòng tròn họ hàng” khổng lồ của Apple. Đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra có vỏ bằng titan và được coi là bản thử nghiệm của “Nhà Táo” để đánh giá niềm đam mê của người dùng đối với các loại vải phức tạp hơn trước khi sử dụng nó cho iPhone.

Tin đồn về iPhone 15 (*15*).

Người ta dự đoán rằng 4 biến thể iPhone mới sẽ được giới thiệu vào tháng 9 năm 2023: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra. Thiết kế đục lỗ Dynamic Island và màn hình ProMovement sẽ xuất hiện trong bộ tứ này.

Tất nhiên, iPhone 15 Ultra và iPhone 15 Pro sẽ là những “món hàng khủng” hấp dẫn nhất, sẽ loại bỏ các nút âm lượng và nút nguồn để điều chỉnh cảm ứng. Ngoài ra, tất cả các iPhone trong tương lai sẽ có cổng USB Type-C tiêu chuẩn thay cho cổng Lightning ở cạnh dưới.

thanh thản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *