iPhone cũ vẫn được người dùng lựa chọn

iPhone 13 Pro Max

Nắm bắt xu hướng mua hàng tạp hóa của người dùng trong dịp Giáng sinh đang đến gần, các cửa hàng đã điều chỉnh giảm giá cho nhiều dòng iPhone lỗi thời. Ghi nhận tại Di Động Việt, nhiều mẫu iPhone cũ đã được điều chỉnh giảm hơn 1 triệu đồng so với đầu tháng 11. Động thái này nhằm kích cầu nhu cầu mua hàng tạp hóa cho dịp Giáng sinh đang đến gần.

Dự kiến, với mức giá “hợp lý” hơn và nhu cầu mua hàng tạp hóa của người dùng cao hơn, sức mua iPhone đã qua sử dụng trong thời gian cuối năm tiếp tục có dấu hiệu tăng vọt khoảng 20-25% so với trước. đến tháng trước.

Bảng giá iPhone qua sử dụng tại Di Động Việt tháng 12/2022

Ngoài ra, để giúp người dùng mua hàng dễ dàng hơn, tiện ích này còn tích hợp nhiều chiến lược thanh toán thay thế, chẳng hạn như: Trao đổi các loại lỗi thời được đổi mới với cam kết mang lại giá trị tốt nhất hiện có trên thị trường và một món hời bổ sung lên tới 500.000 VNĐ. ; làm thủ tục mở thẻ ngân hàng Citibank nhận ngay 2 triệu đồng; đến 600 nghìn đồng khi mở thẻ TPbank Evo; Giảm đến 1 triệu đồng khi trả góp qua Kredivo, trả góp 0% lãi suất… Di Động Việt còn có chính sách dùng thử thả ga 7 ngày, 1 đổi 1 trong 33 ngày, phục vụ người tiêu dùng thực sự cảm thấy được bảo vệ thêm khi mua hàng tạp hóa.

Được biết, trong 2 tháng đầu quý IV, iPhone 11 Pro Max đã từng là mẫu bán chạy nhất khi chiếm hơn 23% tổng doanh số của các dòng iPhone cũ. Các mẫu máy khác cũng ghi nhận doanh thu cao như: iPhone 13 Pro Max (12%), iPhone Xs Max (9%), iPhone 11 (5,5%)…

DÂY KIM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *