iPhone SE 4 có thể bị Apple hủy hoặc hoãn ra mắt vào năm 2024

(*4*) Nhà phân tích chứng khoán Ming-chi Kuo đã dự đoán rằng Apple đang suy nghĩ về việc hủy bỏ hoặc trì hoãn việc sản xuất hàng loạt iPhone SE 4 cho đến năm 2024. Các chuyên gia cho rằng lời giải thích cho điều này đi kèm với lời kêu gọi. Nhu cầu iPhone giá rẻ và tầm trung thấp, tương ứng với iPhone SE, iPhone 13 mini và iPhone 14 Plus.

Nhiều kinh nghiệm tài chính cũng chỉ ra rằng Apple không hài lòng với doanh số bán hàng của các mẫu iPhone giá rẻ vì chúng trông không hấp dẫn bằng các thiết bị có mức giá tương tự khác nhau. Năm nay, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max đã ghi nhận nhu cầu tốt nhất, ngay cả khi chuỗi cung ứng bị gián đoạn ảnh hưởng đến sản lượng và việc giao hàng.

Tuy nhiên, đây không phải là lý do duy nhất khiến Apple coi như hủy bỏ kế hoạch phát hành iPhone SE mới. Việc iPhone SE 4 chuyển sang thiết kế toàn màn hình sẽ khiến giá thành của máy cao hơn. Ngoài ra, việc giảm giá xây dựng sản phẩm mới không cần thiết thậm chí có thể giúp Apple ứng phó với các tình huống khó khăn của cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu vào năm 2023.

Cho đến nay, không có nhiều kiến ​​​​thức và thiết kế của điện thoại iPhone SE 4, mặc dù thực tế là nó dự kiến ​​​​sẽ phát hành vào năm tới theo chương trình nghị sự hàng năm của Apple.

Nhiều tin đồn cho thấy Apple đang chạy trên một mẫu iPhone SE mới và có thể ra mắt công cụ này vào năm 2024. Mẫu điện thoại mới sẽ có thiết kế rất giống iPhone XR và sử dụng Face ID hoặc nút nguồn Touch. TÔI.

iPhone SE thế hệ hiện tại đã từng được Apple giới thiệu tại buổi ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9 tháng 3. Công cụ này đi kèm với chip A15 Bionic tương tự như dòng iPhone13 và là sản phẩm cuối cùng trong dòng iPhone chuyển đổi sang mạng 5G. Các thông số kỹ thuật khác của thiết bị bao gồm màn hình LCD 4,7 inch, camera 12 MP ở phía sau và 7 MP ở phía trước. Điện thoại cũng hỗ trợ khả năng chống nước IP67 và tích hợp cảm biến vân tay ở nút Home.

Theo VTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *