Khả năng chơi game của iPhone 14 có tốt không? – Trang web Việt Namdaily

IPhone 14 sử dụng chip A15 Bionic tương tự như iPhone 13 Pro, trong khi iPhone 14 Pro được trang bị A16 Bionic mới hơn. Mặc dù sự khác biệt giữa hai loại này có thể không tạo thành sự khác biệt lớn, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến việc chơi game trên thiết bị di động, vì sức mạnh xử lý mà một số tựa game gần đây yêu cầu cũng có thể đáng giá. nói nhiều hơn bây giờ chúng ta đã nhận thấy trước đây.

Mẫu Pro của iPhone 14 mới nhất hiển thị khung hình cao hơn khá nhiều so với 2d nhờ sức mạnh của A16 Bionic, mặt khác, giờ đây không phải ai cũng nhận thấy sự khác biệt này và một phần có thể phụ thuộc vào hình thức trò chơi di động được thực hiện. chơi. Trong các trò chơi có nhịp độ nhanh như game bắn súng hoặc tựa game đua xe, nó sẽ cảm thấy rõ ràng hơn.

Đối với những game thủ đam mê tận dụng tốc độ làm mới 90Hz và 120Hz, iPhone 14 Pro cung cấp màn hình ProMovement có thể sử dụng đầy đủ các chức năng đó và các trò chơi điện tử như Genshin Impact tận hưởng tốc độ khung hình cao nhất. thêm và mượt mà hơn.

Trong khi đó, mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn vẫn hỗ trợ tốt nhất cho tốc độ làm mới 60Hz, điều này có thể dẫn đến tốc độ khung hình chậm hơn một chút đối với một số tựa game.

Sự tồn tại của pin là một số yếu tố quan trọng khác về chủ đề chơi game trên thiết bị di động vì không ai muốn chơi một trò chơi và hiểu rằng họ muốn xếp hạng công cụ này. Các thử nghiệm được thực hiện trên iPhone 14 Pro Max của Tom’s Guide cho thời lượng pin trung bình là 13 giờ 39 phút, mặt khác, với tốc độ 20W, đây không phải là công cụ cung cấp tốc độ sạc nhanh nhất. .

Đối với những game thủ đam mê, điều này có nghĩa là có thêm thời gian để chơi trước khi cần sạc lại và nó cho phép họ chơi trên băng hoặc trên băng mà không làm cạn kiệt pin.

Đối với những game thủ cuồng nhiệt, màn hình 120 Hz trên iPhone 14 Pro có thể đáng để đầu tư thêm, nhưng iPhone 14 thông thường và thậm chí cả người tiền nhiệm iPhone 13 của nó có thể là một công cụ chơi game di động. chuyển giao xứng đáng.

THIÊN ÂN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *