Khóa xe đạp thông minh nhỏ nhất thế giới – Chuyên Xe Giao Thông

Behance Seo, một công ty khởi nghiệp của Mỹ, vừa giới thiệu chiếc khóa xe đạp nhỏ nhất và thông minh nhất thế giới được gọi là Slapstick, hay gọi tắt là Slap.

Đầu khóa là cơ tròn đường kính khoảng 32mm tích hợp cảm biến vân tay phổ biến, bên dưới là viên pin để bật mở khóa và nâng cảm biến.

Khung của khóa Slap gầy vừa phải và có nhiều nấc để móc vào phần cao nhất của khóa

Viên pin nhỏ này cũng sẽ được sạc bằng bộ sạc điện thoại thông thường, có thể sử dụng trong hai tuần trước khi phải sạc.

Vòng khóa được sản xuất từ ​​vật liệu chủ đề khác bao gồm hợp kim kẽm, sợi carbon và sợi HPPE, được phủ một lớp silicon, giúp Slap có độ bám vừa phải và khả năng chống nước.

Đầu khóa là một cơ chế hợp kim xoay để mở và đóng khóa

Cụ thể, vật liệu chủ đề này làm cho tất cả khóa rất nhẹ, tốt nhất là khoảng 110g, cho phép chủ sở hữu ô tô định vị khóa trong ví hoặc túi quần.

Vật liệu chủ đề của vòng khóa không thể thấp hơn bằng kìm hoặc dao kéo tiêu chuẩn, nhưng khi sử dụng kìm điện, nó sẽ vẫn thấp hơn giống như những chiếc khóa dây có lõi kim loại kỳ quái.

Cảm biến vân tay ở mặt khóa, loại bỏ ý chí về chìa khóa vật lý

Quay trở lại phần cơ học của Slap, nhà phát minh đã tích hợp một cổng sạc vào phần mềm, nhưng Slap cũng có thể hỗ trợ sạc không dây.

Chức năng của sản phẩm là giúp bạn không cần phải nâng balo đựng đồ lên, ngoài ra còn không phát ra tiếng lách cách khi ổ khóa chạm vào số tự động khi sang số.

Ổ khóa này có thể khóa vào vành hoặc nan hoa, khiến ô tô bất động

Câu hỏi cuối cùng là khóa nhỏ này sẽ giúp khóa xe ở đâu, giải pháp tốt nhất là khóa ở vành bánh xe.

Điều đặc biệt là ổ khóa sẽ kết nối với một phần mềm điện thoại và báo hiệu nếu xe đạp bị di chuyển trái phép qua bất kỳ ai.

Giá trị hiện vẫn chưa được nhà phát minh tiết lộ, tuy nhiên các chuyên gia thế hệ cho rằng nó sẽ vào khoảng 135 USD/chiếc.

Lam Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *