Không phải iPhone 14 Pro Max, Galaxy S22 Ultra mới là ‘quán quân’ năm nay – Vietnamdaily Expert

Với thiết kế vuông vức, màn hình lớn và S Pen được hỗ trợ, Galaxy S22 Ultra về cơ bản là sản phẩm kế thừa tinh thần của dòng Galaxy Note huyền thoại. Điện thoại có tất cả các tính năng được tìm thấy ở công nghệ Galaxy Note trước đó kết hợp với các thông số kỹ thuật hoàn thiện hàng đầu, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng chuyên nghiệp.

Galaxy S22 Ultra là điện thoại thông minh cao cấp được đánh giá dễ dàng nhất trong năm nay.

Ở mảng Android, Galaxy S22 Ultra của Samsung gần như không có “đối thủ”. Nó chỉ phải cạnh tranh với điện thoại Google Pixel 7 Pro. Tuy nhiên, điện thoại của Google chỉ là một bản nâng cấp nhẹ so với người tiền nhiệm, không còn nhiều điểm nổi bật ngoại trừ tính năng công cụ và hình ảnh.

Galaxy S22 Ultra: Chiếc điện thoại đa năng

Mặc dù có thiết kế tương tự như Galaxy Note, nhưng Galaxy S22 Ultra vẫn rất giống với một chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy S.

Với dòng Galaxy Note, Samsung về cơ bản ca ngợi thiết kế, ca ngợi lợi ích của bút S Pen và màn hình hiển thị đẹp. Thay vào đó, với Galaxy S22 Ultra, công ty trang bị cho thiết bị một camera bốn phía sau thực sự ấn tượng.

Galaxy S22 Ultra.

Mặc dù Galaxy S22 Ultra nhất thiết phải có thông số kỹ thuật máy ảnh tương tự như người tiền nhiệm của nó, nhưng nó vẫn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp hơn nhờ những cải tiến trong thuật toán hình ảnh và khoa học màu sắc.

Đặc biệt hơn, chiếc điện thoại thông minh hoàn thiện cao cấp này có một vài camera tele 10 megapixel, giúp tạo ra một số bức ảnh zoom ngoạn mục, được hỗ trợ thêm thông qua công cụ máy ảnh. Điều này đang giúp Galaxy S22 Ultra vượt trội so với Pixel 7 Pro và iPhone 14 Pro Max ở các bức ảnh được phóng to.

Tuy nhiên, những bức ảnh chụp thiết bị máy ảnh cũng mang đến trải nghiệm tuyệt vời về màn hình Dynamic AMOLED 6,8 inch khổng lồ. Và chúng rất đơn giản để chỉnh sửa nhờ S Pen, cho phép thao tác trên pixel và các cạnh cao hơn so với dùng tay.

Bộ ba Galaxy S22.

Đó là sự kết hợp giữa hình ảnh của bộ sưu tập Galaxy S và bộ tính năng Galaxy Note tạo nên Galaxy S22 Ultra ngoại trừ các điện thoại Android cao cấp khác của năm 2022.

Trải nghiệm chơi game trên chiếc flagship của Samsung cũng rất tốt. Việc sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 cứng cáp kết hợp với màn hình giống TV thuôn dài và điều hướng bằng S Pen thực sự khiến Galaxy S22 Ultra trở nên vô cùng thú vị.

(*14*) Galaxy S22 Ultra với iPhone 14 Pro và Pixel 7 Pro

Mặc dù iPhone tự hào về sự đơn giản và nhất quán của nó, nhưng không thể phủ nhận rằng nó là một công cụ khá nhàm chán với những nâng cấp chậm chạp trong nhiều năm. Tất nhiên, Dynamic Island rất bắt mắt trên iPhone 14 Pro, tuy nhiên đây không còn thực sự là một tính năng “sát thủ” được người dùng sử dụng đều đặn.

Galaxy S22 Ultra, iPhone 14 Pro Max và Pixel 7 Pro (từ trái sang).

Điện thoại Google Pixel 7 cho cảm giác thông minh hơn, iPhone cho cảm giác tốt hơn và Galaxy Z Fold 4 là một thiết bị hấp dẫn với màn hình gập linh hoạt. Nhưng để chọn một chiếc điện thoại có nhiều tính năng, nhiều tùy chỉnh và tiện ích máy ảnh đa năng thì Galaxy S22 Ultra là “nhà vô địch”.

iPhone 13 Pro có thể là một lựa chọn hợp lý cho những người muốn có một chiếc điện thoại mạnh mẽ, đáp ứng các công việc hàng ngày và chụp ảnh. Tuy nhiên, đối với những người muốn thử nghiệm những hình ảnh nghệ thuật và thu hút sự chú ý thì Galaxy S22 Ultra vẫn chiếm ưu thế hơn.

Đó là lý do tại sao điện thoại thông minh cao cấp nhất Galaxy S22 Ultra là điện thoại của năm 2022. Hãy cùng chờ xem người kế nhiệm Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ mang đến những gì trong 12 tháng tới.

hoàn cảnh của anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *