Không phải iPhone 14 Pro, smartphone này được fan tung hô – Trang Vietnamdaily

Trong năm 2022, các nhà sản xuất smartphone liên tục tung ra những thiết bị mới với cấu hình khủng và thiết kế đẹp, từ iPhone 14 Pro Max lộng lẫy cho đến Redmi Note 11 Pro tầm trung với ngoại hình đẹp mắt. Tuy nhiên, một số sản phẩm giành được nhiều lời khen ngợi nhất có lẽ là Realme GT 2 Pro.

Realme GT2Pro.

Trên thực tế, Realme vẫn là một logo đấu thầu, chỉ có từ năm 2018. Tuy nhiên, Realme GT 2 Pro của công ty được coi là sản phẩm trưởng thành hoàn toàn đầu tiên của công ty. Đây cũng là một trong những điện thoại Android tốt nhất có thể có trên thị trường, với đầy đủ các tính năng đặc biệt.

Với giá khởi điểm 15,39 triệu đồng khi về Việt Nam, chiếc smartphone hoàn thiện cao cấp này có giá rẻ hơn Galaxy S22 thông thường (giá từ 16,99 triệu đồng).

Chiếc smartphone có cấu hình “trâu”, giá hợp lý hơn Galaxy S22.

Điện thoại cao cấp phù hợp để phù hợp với Realme GT 2 Pro ở mức giá này là (*14*) Pixel 7 Pro. Không thể phủ nhận điện thoại Pixel là một siêu công cụ. Nhưng do chủ yếu quan tâm đến hình ảnh và công cụ nên họ không đáp ứng được nhu cầu của từng người tiêu dùng.

Thay vào đó, Realme GT 2 Pro là một chiếc điện thoại tập trung vào hiệu suất. Chiếc flagship này sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 với RAM 12GB và ROM 256GB – rất lý tưởng. Tuy nhiên, sản phẩm cũng cung cấp sạc 65W – nhanh hơn nhiều so với hầu hết các điện thoại thông minh cao cấp. Cụ thể, thiết bị này cũng được tích hợp sẵn kết nối NFC 360 độ, có tính đến các hóa đơn không tiếp xúc đơn giản hơn.

Cận cảnh cụm camera sau.

Thiết kế của điện thoại Realme cũng bao gồm một Biopolymer xanh ở mặt sau – một biopolyme. Đây là một chủ đề riêng biệt, không bao giờ sớm hơn được chú ý trên điện thoại thông minh và đang giúp bảo vệ môi trường xung quanh. Ở mặt trước, thiết bị giữ phong cách bình thường với màn hình 6,7 inch và phần tử “đục lỗ” ở góc bên trái.

Hạn chế chính của Realme GT2 Pro là cụm camera, khó có thể “đối đầu” với Galaxy S22 Ultra hay iPhone 14 Pro Max dù đã có những nâng cấp quan trọng so với Realme GT từ năm ngoái. Ngược lại, khách hàng có được những bức ảnh cận cảnh tuyệt đẹp và táo bạo.

Realme GT 2 Pro sử dụng thiết kế mặt sau bằng polyme sinh học.

Tóm lại, Realme GT 2 Pro cung cấp thông số kỹ thuật khó khăn, tương tự như các điện thoại Android cao cấp khác nhưng ở mức giá rẻ hơn, bao gồm nhiều tính năng độc đáo. Tất cả đã giúp chiếc flagship này trở thành lựa chọn được yêu thích tại nhiều thị trường.

hoàn cảnh của anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *