Không phải iPhone SE 4, đây mới là smartphone tầm trung gây bất ngờ nhất năm 2023?

Theo nhà phân tích thế hệ Martin Filipov, dòng Galaxy A của Samsung và iPhone SE của Apple cũng có thể là điện thoại tầm trung bán chạy nhất trên thế giới, nhưng điều đó sẽ thay thế vào năm 2023, khi Google dự kiến ​​​​sẽ phát hành kiểu Pixel 7a mới.

Điều khiến chiếc điện thoại tầm trung năm 2023 của Google trở nên “đặc biệt hấp dẫn” đến từ dữ liệu bị rò rỉ cho biết chiếc điện thoại thông minh này sẽ ra mắt sớm hơn rất nhiều so với những chiếc điện thoại tiền nhiệm của nó trong những năm trước – Điều này từng được coi là một chiến thắng lớn.

Trang web thương mại điện tử Amazon hiện cho phép khách hàng đăng ký “Thông báo ra mắt LINE của Google Pixel 7a”. Đáng nói, từ ‘DÒNG SẢN PHẨM’ trên Amazon thậm chí có thể ngụ ý rằng Google sẽ phát hành nhiều kiểu Pixel 7a cũ giống nhau, có thể là Pixel 7a XL.

Thông tin rò rỉ về Pixel 7a đẹp đến mức khiến Filipov đặt câu hỏi: “Tại sao ai đó lại mua Pixel 7 hoặc mọi kiểu điện thoại Android khác thay vì Pixel 7a?” Đây chắc chắn là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu “điện thoại thông minh của năm (2023)”.

Cải tiến vượt trội về camera và màn hình

Theo nhà phát triển Kuba Wojciechowski, màn hình của Pixel 7a sẽ ngang bằng với Pixel 7 về tốc độ làm mới (tốc độ mà nội dung được ‘làm mới’ trên màn hình) lên đến 90Hz, giải quyết khiếu nại lớn nhất của người dùng. cho Pixel 6a. Đã đến lúc Google tham gia cuộc thi với các nhà sản xuất Android khác vì tất cả các điện thoại trong phạm vi giá này đều có màn hình với tần số quét 90Hz – 120Hz.

“Vũ khí” lớn nhất của Google sẽ là Pixel 7a? Ảnh: Tương lai

Cần lưu ý rằng Pixel 7a có màn hình 6 inch, khiến nó trở thành lựa chọn dễ dàng nhất cho thị trường mục tiêu rộng hơn nhiều so với Pixel 7 hoặc Pixel 7 Pro. Một chiếc điện thoại nhỏ gọn luôn là một lựa chọn rẻ tiền cho những người không cần phải nâng một ‘cục gạch’ trong túi của họ. Thực tế đã chứng minh rằng nhiều người mua đã lựa chọn iPhone 13 mini bổ sung để giải thích lý do tại sao.

Điều thú vị không kém là Pixel 7a rất có thể sẽ ra mắt với cảm biến máy ảnh chính, kiểu IMX787 do Sony cung cấp vào đầu năm 2022, cùng với hai cảm biến Sony IMX712 – một cho máy ảnh góc siêu rộng và một cho máy ảnh siêu rộng. -máy ảnh góc rộng. Hỗ trợ camera selfie.

Pixel 7a cũng được hứa hẹn sẽ cung cấp tính năng sạc không dây, khiến nó trở thành một chiếc điện thoại cao cấp thực sự. Pixel 6a không có sạc không dây, trong khi các điện thoại Android khác ở mức giá này khác nhau (như Galaxy A53) thiếu kinh phí cho các tính năng cần thiết khác như bộ xử lý và máy ảnh tinh vi.

Trước những đột phá của Google, có nhiều ý kiến ​​cho rằng iPhone SE 4 và Galaxy A54 sẽ không phải là những mẫu smartphone chắc chắn có thể giành thắng lợi quyết định trong năm 2023.

Người dùng Android rất quan tâm đến thông tin rò rỉ về Google Pixel 7a. Ảnh: Có dây

Khách hàng Android cực kỳ hào hứng

Sau khi thông tin chi tiết về bản nâng cấp đầu tiên của Pixel 7a bị rò rỉ, một cuộc đối thoại sôi nổi về kiểu điện thoại mới đã nổ ra trên Twitter. Nhiều người dùng thường có xu hướng thích Google Pixel 7a.

Nếu nhạc cụ này có kích thước nhỏ hơn thì 10000% tôi có thể mua nó” – Dylanger khẳng định chắc nịch trên Twitter.

Nếu họ quan tâm đến giá trị 449 USD, tôi chắc chắn có thể mua một cái‘ – Serene hào hứng.

Nếu tất cả dữ liệu này là đúng thì tôi tự hỏi Google sẽ làm gì với kiểu dáng Pixel 7 hiện tại, bởi vì Pixel 7a sẽ đánh bại Pixel 7” – Tài khoản có tên Ilham đã yêu cầu truy vấn.

Trong khi đó, một người tên Romel nhận xét rằng, nếu tất cả những rò rỉ là sự thật và Pixel 7a có màn hình 6,1 inch, Google sẽ khuyến mãi một số lượng lớn đơn vị.

Đã có một số lượng lớn các vụ kiện về kích thước của điện thoại thông minh Google trong những năm gần đây, vì vậy một chiếc điện thoại có thông số kỹ thuật và mức giá này sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng.“- Romel đề cập.

Google Pixel 7a sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh lớn của Samsung Galaxy A54 và iPhone SE4. Ảnh minh họa: Tương lai

Pixel 7a có thể là ‘điện thoại thông minh giảm giá phù hợp lý tưởng’ mà chúng tôi đã quan sát không?

Bất chấp thông tin thú vị, Filipov lưu ý một lần nữa rằng mọi thông tin chúng tôi có được cho đến nay chỉ là “tin đồn” về Google Pixel 7a. Có những lựa chọn “quá xuất sắc để trở thành sự thật”.

Yếu tố chính là liệu Pixel 7a có thể duy trì mức giá 449 USD của Pixel 6a hay không, liệu nó có nhận được tất cả các nâng cấp chính khi phát hành hay không. Một lần nữa cần nhấn mạnh rằng, với hầu hết các tính năng hấp dẫn này, Pixel 7a không còn là chiếc điện thoại tầm trung lý tưởng nhất trên thị trường, mà còn là một trong những chiếc Android ‘phù hợp lý tưởng’ điện thoại thông minh chúng tôi đã từng quan sát. chúng tôi đã quan sát thấy.

Vấn đề lớn của Pixel 7a sẽ là kiểu dáng Galaxy A54 sắp ra mắt và iPhone SE 4, dòng sản phẩm của Apple không còn chắc chắn 100% sẽ ra mắt vào năm sau. Theo Filipov, xét về thông số kỹ thuật và kiến ​​​​thức trên giấy tờ, không điện thoại nào trong số đó có thể so sánh với Pixel 7a. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn có thêm thời gian để xem và xác định xem những gì được mong đợi sẽ xuất hiện hay không còn nữa.

Cập nhật thông minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *