Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Asus vừa giới thiệu Zenbook 17 Fold OLED tại Việt Nam (UX9702). Sản phẩm này là một loại thuốc có thể gập lại. Nó cũng có thể là một chiếc máy tính xách tay với bàn phím hoàn chỉnh.

Máy có màn hình cảm ứng 17,3 inch, độ phân giải 2,5K, tỷ lệ màn hình 4:3. Nó cũng có thể được gập lại để tạo thành hai màn hình có kích thước 12,5 inch, độ phân giải 1920×1280, tỷ lệ khung hình 3:2.

Sản phẩm được tích hợp sẵn bàn phím để sử dụng như một chiếc laptop. Asus là hãng đầu tiên mang laptop màn hình gập này về bán tại Việt Nam.

Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) có thể biến thành nhiều thiết kế thay thế và sử dụng. (Ảnh: Asus)

Do thiết kế đặc thù, hàng hóa của Asus có thể đảm nhận các vai trò sau: Máy tính để bàn, máy tính xách tay có bàn phím Bluetooth, máy tính xách tay có bàn phím kỹ thuật số, máy tính bảng, màn hình kéo dài. Ngoài ra, mỗi và mọi màn hình cũng có thể được chia thành nhiều cửa sổ chính và nội dung được sắp xếp trong đặc tính điều khiển cửa sổ.

Máy tính xách tay nặng 1,5 kg hoặc 1,8 kg khi tích hợp bàn phím. Khi mở ra, đây là một chiếc laptop 17 inch đồ sộ, khi gập lại, nó trở thành một chiếc laptop 12,5 inch nhỏ gọn.

Thiết bị được trang bị màn hình tiếp xúc gập OLED, thời gian phản hồi 0,2 ms và tốc độ làm mới 60 Hz.
Về cấu hình, hệ thống được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-1250U thế hệ thứ 12 mới nhất, đồ họa Intel Iris Xe, RAM 16 GB và ổ SSD PCIe nhanh 1 TB.

Nó có hai cổng USB-C Thunderbolt 4, hỗ trợ sạc nhanh pin 75 Wh và kết nối với màn hình bên ngoài. Sản phẩm đã chính thức mở bán tại Việt Nam với giá 89,99 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *