Lexar công bố dung lượng 1TB và 2TB mới cho dòng thẻ CFexpress GOLD Professional tiêu chuẩn

Được thiết kế cho các nhà quay phim chuyên nghiệp cần video chất lượng như rạp chiếu phim, dòng sản phẩm này có hiệu suất cực nhanh với tốc độ học lên tới 1.900MB/s1 và tốc độ ghi lên tới 1.500MB/s1.

Với tốc độ ghi duy trì tối thiểu là 1.300MB/s1, dòng thẻ chơi Lexar Professional CFexpress B GOLD cho phép ghi liền mạch từ đầu đến cuối mà không bị rơi khung máy, giúp các nhà điều hành tận dụng tối đa máy ảnh của họ. .

Thẻ chơi loại B Lexar Professional CFexpress Sê-ri GOLD cũng cung cấp dung lượng 1TB và 2TB, vì vậy các nhà quay phim lành nghề có thể duy trì khối lượng công việc không dễ dàng mà không cần chuyển đổi thẻ chơi nhiều lần.

Nó có thể cực kỳ chắc chắn để che phủ và đi kèm với các tùy chọn để chống lại thời tiết cùng với khả năng chống ấm, bất ngờ và rung.

Để tối đa hóa quy trình làm việc chuyên nghiệp và năng suất, thẻ chơi GOLD Lexar Professional CFexpress B series mang lại hiệu quả cao khi được ghép nối với đầu đọc Lexar Professional CFexpress B USB 3.2 Gen2x2 tiêu chuẩn, tăng tốc quy trình làm việc để người điều hành có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc chụp ảnh và tiết kiệm thời gian chuyển đổi thông tin hơn .

“Chúng tôi tự hào công bố dòng thẻ chơi Lexar Professional CFexpress B GOLD với dung lượng lên tới 1TB và 2TB. Với nhu cầu ngày càng tăng đối với video 4K, 8K và RAW 8K, những lựa chọn khả năng lớn đó là giải pháp dễ dàng nhất cho những người sáng tạo lành nghề đang tìm cách thu được video chất lượng điện ảnh và tăng tốc quy trình làm việc của họ. trong giai đoạn hậu sản xuất,” Joey Lopez, giám đốc bán hàng tại Lexar cho biết.

Thẻ VÀNG tiêu chuẩn Lexar Professional CFexpress B sẽ có sẵn ở Bắc Mỹ vào quý hai năm 2023, trong khi các khu vực khác sẽ được bán chéo vào tháng 12 năm nay.

Tr.Vân

____________

*Tốc độ học lên tới 1900MB/s, giảm tốc độ ghi. Tốc độ phù hợp với bên trong cố gắng. Điện tích duy trì thực tế có thể dao động tùy thuộc vào thiết bị chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *