Lộ ảnh thực tế Galaxy S23

Mới đây, tài khoản Ice Universe, nơi cung cấp kiến ​​thức và hình ảnh chính xác về nhiều sản phẩm của Samsung, đã đăng một số bức ảnh lên Twitter và cho thấy đây là kiểu dáng của Galaxy S23.

Theo những bức ảnh rò rỉ, có lẽ kiểu dáng phức tạp nhất là Galaxy S23 Ultra, không giống với S22 Ultra. Sự khác biệt lớn nhất dường như là Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus không có thân máy ảnh Contour Cut ở mặt sau như người tiền nhiệm của nó, thay vào đó, cụm camera trên thiết bị được sắp xếp thành các ống kính riêng lẻ như trên Galaxy . S22 Ultra. Giao dịch này đã được các chuyên gia dự đoán sớm.

Hình ảnh các biến thể bên trong bộ ba Galaxy S23.

Một số bức ảnh bị rò rỉ khác được đăng bởi tài khoản SlaskLeak rất giống với Ice Universe, tuy nhiên với nhiều bức ảnh bên vuông hơn. Ngoài ra, viền bezel của cả 3 mẫu đều có phần lõm, có thể là cảm biến vân tay hoặc ăng-ten 5G.

Vì đây có thể là một phong cách nên không rõ màn hình và camera phía trước của thiết bị được thiết kế như thế nào. Theo PhoneArena, 3 chiếc máy này có thể có kích thước màn hình lần lượt là 6,1 inch, 6,5 inch và 6,8 inch. Các tài sản trước đó cho biết rằng Galaxy S23 Ultra có thể được trang bị một camera 200 megapixel.

Galaxy S23 Ultra dự kiến ​​sẽ sử dụng loại pin tương tự như S22 Ultra và S21 Ultra – loại 5.000 mAh. Trong khi đó, Galaxy S23 được cho là có dung lượng pin tăng 5% so với Galaxy S22. Galaxy S23 Plus cũng sẽ có dung lượng pin lớn hơn lên 4.700 mAh, thay vì 4.500 mAh như trên Galaxy S22 Plus.

Bộ ba sản phẩm mới nhất của Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu tháng 2 năm 2023.

Thục Anh (TH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *