Lộ ảnh thực tế Galaxy S23

Vào ngày 16 tháng 12, tài khoản Ice Universe, nơi cung cấp thông tin và hình ảnh chính xác về nhiều sản phẩm của Samsung, đã đăng một số bức ảnh lên Twitter và cho thấy đây là kiểu dáng của Galaxy S23.

Hình ảnh các biến thể bên trong bộ ba Galaxy S23. Ảnh: Twitter/UniverseIce

Theo những bức ảnh rò rỉ, kiểu dáng phức tạp nhất chính là Galaxy S23 Ultra, gần như không khác gì S22 Ultra. Tuy nhiên, phần mềm sử dụng thiết kế với các góc chính xác trực tiếp, camera sau với 5 ống kính nổi ở phía sau, có khe cắm S Pen. “Kiểu dáng của Galaxy S23 Ultra giống với người tiền nhiệm, tuy nhiên có một số thay đổi nhỏ như cạnh phẳng, kích thước lớn hơn, khung và viền mỏng hơn”, trang web thế hệ điện thoạiArena thẩm định, lượng định, đánh giá.

Hai biến thể của Galaxy S23 và S23 Plus đã thiết kế lại không gian máy ảnh theo phong cách của phiên bản phức tạp nhất. Các thấu kính được sắp xếp lần lượt thay vì theo cụm như trước đây. Phong cách này cũng cho thấy mỗi kiểu máy sử dụng 3 ống kính phía sau. Các góc của thiết bị được làm tròn hơn so với mẫu trước đó và sáng bóng.

Một số hình ảnh bị rò rỉ khác do tài khoản SlaskLeak đăng tải rất giống với Ice Universe, tuy nhiên có nhiều ảnh góc vuông hơn. Ngoài ra, viền bezel của cả 3 mẫu đều có phần lõm, có thể là cảm biến vân tay hoặc ăng-ten 5G.

Mặt bên của 3 mẫu Galaxy S23. Ảnh: SlaskLeak

Bởi vì nó là một phong cách nên không rõ màn hình hiển thị và camera trước của phần mềm được thiết kế như thế nào. Theo điện thoạiArena, 3 máy có thể có kích thước màn hình hiển thị lần lượt là 6,1 inch, 6,5 inch và 6,8 inch. Các nguồn tin trước đó cho biết Galaxy S23 Ultra có thể được trang bị camera 200 megapixel.

Bộ ba sản phẩm gần đây của Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu tháng 2 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *