Loa karaoke di động Pin 25h, hỗ trợ ghép 100 loa với nhau

Màng loa X-Balanced của Sony SRS-XV900 có màng loa gần như thuôn dài giúp tối đa hóa không gian sàn, mở rộng lực và giảm méo tiếng. Trong khi đó, thế hệ Jet Bass Booster đang giúp tối ưu hóa âm trầm. Loa trầm giữa giúp tạo ra giọng hát và sáu loa tweeter ở phía trước, hai bên và phía sau mở ra âm cao theo mọi hướng.

Loa Sony SRS-XV900.

Loa đa năng SRS-XV900 giúp hát karaoke. Theo đó, tốt nhất người dùng nên cắm micrô vào rồi chọn giai điệu. Với hai đầu vào âm thanh (micro và guitar), khách hàng có thể cắm vào từng cây guitar và sử dụng loa như một bộ khuếch đại. Giọng hát cũng có thể được tối ưu hóa với Theo dõi kép thông qua ứng dụng di động Fiestable.

Loa SRS-XV900 mới cũng có thể tương thích với ứng dụng Sony | Trung tâm âm nhạc và Fiestable. Với Sony | Trung tâm âm nhạc, khách hàng có thể lựa chọn danh sách phát, tư vấn giai điệu tiếp theo, trao đổi kết quả thiết bị chiếu sáng và chế độ âm thanh. Fiestable để phát triển danh sách phát, các tùy chọn karaoke đi kèm với Voice Changer (thay đổi giọng nói) và Echo (điều chỉnh tiếng vang), nhưng ngay cả khi DJ điều chỉnh giấy phép bao gồm hiệu ứng âm thanh.

Người dùng có thể điều chỉnh loa trong quá trình hiển thị tiếp xúc một cách hợp lý nhất, cho phép chuyển đổi các tùy chọn, thông số và ánh sáng chỉ với một lần tiếp xúc.

Thời lượng pin của loa Sony SRS-XV900 lên tới 25 giờ, hỗ trợ sạc nhanh 10 phút cho 3 giờ sử dụng. Loa có chế độ Battery Care giúp bảo vệ pin và chế độ sạc ngược lại cho smartphone.

Loa đa chức năng SRS-XV900 được trang bị một tính năng độc đáo của Sony, Bộ khuếch đại TV (*25*), nâng cao trải nghiệm âm thanh của TV. Chỉ cần cắm cáp quang (được cung cấp cùng với loa) vào TV và bật TV Booster (*25*), có sẵn cho tất cả các nhà sản xuất và kiểu TV trên thị trường.

Party Connect bằng cách sử dụng Bluetooth cho phép kết nối tối đa 100 loa Sony Bluetooth phù hợp, tạo nên trải nghiệm âm thanh và ánh sáng đồng bộ cho các sự kiện cực kỳ lớn.

Loa đa năng Sony SRS-XV900 có giá tham khảo 23,49 triệu đồng.

An An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *