Loạt tủ lạnh Side by Side giảm giá mạnh trước Tết

Tủ lạnh Side by Side ngày càng phổ biến do dung tích lớn trên 500 lít với hai hoặc nhiều cánh đứng (gọi tắt là nhiều cửa). Thông thường, các nhà sản xuất thiết kế ngăn đông bên trái và ngăn mát bên phải. Ngăn đông lạnh dung tích lớn, được chia thành nhiều ô giúp người bán lẻ có thể bảo quản các suất ăn dài ngày và các suất ăn khác. Hầu hết tủ Side by Side đều sử dụng máy nén biến tần giúp tiết kiệm nhiều năng lượng điện. Ở các mẫu nhiều cửa nhiều cánh, ngăn mát được sử dụng nhiều nên thường được bố trí ở vị trí hợp lý nhất với hai lần mở rộng, trong khi ngăn đông được chia ngay thành ngăn dưới.

Tủ lạnh chắc chắn là một trong những mặt hàng gia đình có doanh số tăng mạnh nhất trước mỗi dịp Tết. Hai năm trở lại đây, dòng công suất lớn “lên ngôi” do được khách hàng gọi nhiều và giá thành rẻ hơn trước. Trước đây, để sở hữu những mẫu Side by Side có dung tích trên 500 lít, khách hàng thường phải bỏ ra số tiền trên 20 triệu đồng.

Casper Inverter RS-570VT 552 lít (10,9 triệu đồng)

Casper Inverter RS-570VT 552 lít.

Giá niêm yết của RS-570VT chỉ khoảng 15 triệu đồng, tuy nhiên gần đây nhiều siêu thị, cửa hàng điện máy giảm 30% còn trên 10 triệu đồng. Đây là tủ Side by Side có giá tốt nhất hiện có trên thị trường. Sản phẩm có dung tích toàn bộ là 552 lít, trong đó ngăn mát là 356 lít và ngăn đông là 196 lít, phù hợp với từng hộ gia đình trẻ hoặc nhiều thế hệ. Mặc dù giá thành không cao nhưng tủ lạnh Casper vẫn có máy nén biến tần Inverter tiết kiệm điện. Toàn bộ bên ngoài được sản xuất từ ​​thép không gỉ chống trầy xước. Nút cảm ứng giữ đồng hồ trên thiết bị với màn hình hiển thị LED hiển thị nhiệt độ và khóa trẻ em đóng vai trò như.

Các tùy chọn khác của RS-570VT đi kèm với kính cường lực, thay đổi tùy theo mong muốn của nhà để xe và có một ngăn riêng cho rau xanh và kết quả. Sản phẩm giúp làm lạnh đa chiều thời đại, không đóng băng và tạo đường nét Super Freeze cấp đông cực nhanh.

LG Inverter GR-B257JDS 649 lít (14 triệu đồng)

Tủ lạnh LG Inverter GR-B257JDS 649 lít.

GR-B257JDS có kho hàng trị giá 19 triệu đồng tuy nhiên được giảm xuống còn hơn 14 triệu đồng – một mức giá tuyệt vời khi sản phẩm có dung tích chứa đầy trên 600 lít. Trong đó, ngăn đá chiếm 233 lít và ngăn mát là 416 lít. Sản phẩm sử dụng máy nén Inverter, công nghệ làm lạnh đa chiều. Sàn bên ngoài cũng có thể được sản xuất từ ​​​​thép không gỉ, tuy nhiên thiết bị nút theo dõi được đặt bên trong thay vì ở ngoài cửa như của Casper.

Công nghệ LinearCooling trên tủ lạnh LG đang giúp giảm thiểu sự dao động nhiệt độ, bảo tồn rau xanh nhiều năng lượng hơn so với công nghệ cũ. Thiết bị khay kính cường lực, 4 cửa riêng biệt.

Samsung RS62R5001M9/SV 655 lít (14,5 triệu đồng)

Samsung RS62R5001M9/SV 655 lít.

Samsung RS62R5001M9/SV có công suất tương đối cao hơn LG GR-B257JDS nhưng sử dụng thiết kế hai cánh thay vì bốn cánh như đối thủ. Món đồ thời trang này có giá trị tồn kho là 22 triệu đồng và mới đây được hạ giá xuống còn không đến 15 triệu đồng. Dung tích ngăn đá của tủ lạnh là 237 lít và ngăn lạnh là 418 lít. Sàn tủ được sản xuất từ ​​thép sơn tĩnh điện và thiết bị khay được sản xuất từ ​​kính cường lực.

Tủ sử dụng công nghệ làm lạnh dạng vòm, viền mỏng tăng khả năng mở rộng, tích hợp khe thoáng than hoạt tính khử mùi, có thể báo động khi khách quên đến gần cửa và khóa trẻ em.

Electrolux ESE5401A-BVN 505 lít (15,9 triệu đồng)

Electrolux Digital Inverter ESE5401A-BVN 505 lít.

Thời trang của Electrolux có giá lên tới 21,9 triệu đồng, tuy nhiên gần đây tại một số siêu thị điện máy không còn lên tới 16 triệu đồng. Đây là mẫu tủ Side by Side rẻ nhất của Electrolux với tổng dung tích 505 lít (ngăn đông 196 lít và ngăn mát 309 lít). Thiết kế tủ tương đối giống sản phẩm của Casper với sàn inox, thiết bị nút bấm tiếp xúc và màn hình LED hiển thị nhiệt độ ngoài cửa tủ.

ESE5401A-BVN sử dụng máy nén biến tần và được Electrolux gọi là thiết bị NutriFresh Inverter. Tủ có công nghệ làm lạnh từng ngăn một EvenTemp, giảm mùi hôi bằng cách làm sạch than hoạt tính và một ngăn riêng biệt cho rau xanh và thành quả. Các tùy chọn khác rất giống với tính cạnh tranh như báo động khi quên để gần cửa, khóa trẻ em.

thứ tự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *