Lợi ích to lớn của bộ phát wifi di động cho ô tô, xe khách

Để đáp ứng mong muốn của người mua hàng, nhiều thiết bị phát Wi-Fi di động đã được mua ngoài kia. Bộ phát Wi-Fi di động với kích thước nhỏ gọn, tốc độ truyền Wi-Fi nhanh và giá cả phải chăng đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng kết nối với web, nâng cao trải nghiệm trong ô tô.

Dưới đây là những lợi ích to lớn mà bộ phát Wi-Fi di động mang lại.

Bộ định tuyến Wi-Fi di động là gì?

Bộ phát Wi-Fi di động là công cụ chuyển đổi kết nối web 3G/4G/5G thành tín hiệu Wi-Fi và phát sóng cho các thiết bị xung quanh như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, v.v. Thiết bị kết nối 3G/4G/5G bằng cách sử dụng sim, lấy năng lượng từ ắc quy sạc hoặc từ nguồn cung cấp trực tiếp trên ô tô bằng cách sử dụng cổng USB, cổng 12V nên khách hàng có thể đặt bộ phát Wi-Fi ở bất kỳ vị trí nào trong khuôn viên. ô tô không có ý chí cho một dây cáp cộng đồng.

Lợi ích khi lắp bộ phát Wi-Fi di động trên ô tô

Ưu điểm lớn nhất của bộ phát Wi-Fi là tính cơ động và thoải mái khi mang đi bất cứ đâu. Miễn là kết nối mạng 3G/4G được phủ sóng, bạn sẽ có thể sử dụng công cụ này trong ô tô, ở những nơi công cộng, trong khi đi du lịch và vẽ tranh.

Ưu điểm 2d là thiết kế chắc chắn và cung cấp năng lượng linh hoạt. Bộ phát Wi-Fi di động ngoài khả năng lấy năng lượng một lúc, còn có thể lấy năng lượng từ pin sạc hoặc sử dụng năng lượng từ cổng sạc USB trên ô tô.

Một điểm nổi bật khác là bộ phát Wi-Fi di động với khả năng ngăn nhiệt độ cao, vùng phủ sóng ngắn mạch và vùng phủ sóng cháy nổ. Khi sử dụng các thiết bị điện tương tự như bộ phát Wi-Fi trong ô tô, bạn phải lưu ý đến các tùy chọn về phạm vi phủ sóng của thiết bị để đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe.

Hơn nữa, việc sử dụng bộ phát Wi-Fi di động rất dễ dàng. Chỉ cần lắp thẻ SIM 3G/4G/5G của điện thoại vào công cụ và bật nguồn để bắt đầu truyền Wi-Fi trên điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn. Ngoài ra, công cụ có giá tương tự như các bộ định tuyến Wi-Fi được nhấn mạnh trên thị trường. So với thỏa thuận gói cộng đồng băng thông rộng, giá của SIM và các ứng dụng cộng đồng gia cố tại nhà cũng có thể rẻ hơn.

Ngoài ra, bộ phát Wi-Fi di động có khả năng hạn chế băng thông mạng để tổ chức thành công thông tin 3G/4G. Ngoài ra, công cụ có thể đối mặt với gánh nặng kết nối một vài thiết bị trong cùng một thời điểm mà không gây ra hiện tượng quá nhiệt hoặc ngốn quá nhiều pin cho công cụ. Bạn có thể chia sẻ mối quan hệ với nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính xách tay, camera hành trình, v.v., mở rộng trải nghiệm bên trong ô tô, tăng cảm giác không còn buồn tẻ trên một quãng đường dài.

Nếu bạn là người giao hàng hoặc lái xe đi làm, việc có bộ định tuyến WiFi 3G/4G trên ô tô của bạn sẽ bổ sung cho niềm vui cho hành khách của bạn. Họ có thể rất vui khi sử dụng nhà cung cấp của bạn, tạo ra sự khác biệt so với sự cạnh tranh trong lĩnh vực thương mại tương tự.

Giới thiệu TOTOLINK LR350 . Hệ thống điều khiển

– Công cụ LR350 – Bộ định tuyến wi-fi 4G LTE của TOTOLINK là bộ thu và phát lại 3G/4G/LTE dưới dạng Wi-Fi hoặc kết nối căng thẳng bằng cách sử dụng cổng LAN RJ45.

– TOTOLINK LR350 hỗ trợ sử dụng sim 3G/4G với tốc độ đường truyền lên tới 150mbps, tốc độ thêm 50Mbps, nhanh như khi sử dụng mạng 4G trên điện thoại (trải nghiệm trên mạng Viettel).

– Công cụ này có thể đính kèm tối đa 20 thiết bị cùng một lúc trong khi vẫn đảm bảo băng thông, kết nối IEEE 802.11 b/g/n điển hình thông thường của web ngày nay.

– Dụng cụ được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong chuyển động. Việc cài đặt rất đơn giản, chỉ cần cắm công cụ vào và thực hiện một số thao tác cơ bản để phát Wi-Fi đến các thiết bị khác nhau.

– TOTOLINK LR350 sử dụng nguồn điện đầu vào bắt đầu từ 5-16V với công suất tối thiểu 7,2W, thiết bị cung cấp linh hoạt. Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là khả năng lấy năng lượng ngay lập tức từ ô tô, nhưng ngay cả như vậy, nó cũng có thể sẽ lấy năng lượng từ một tổ chức tài chính có ảnh hưởng. Dễ dàng sử dụng và di chuyển, đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời hoặc muốn di chuyển nhiều.

– Có đèn LED chiếu sáng để hiển thị trực quan trạng thái của bộ thu phát của công cụ.

– Thiết bị sử dụng rất lâu không bị rè, hạn chế tối đa sự hao mòn của bộ máy số.

Hy vọng những thủ thuật được chia sẻ trên bài viết này tại chủ đề thiết bị phát Wi-Fi di động sẽ hữu ích với bạn. Bằng việc sử dụng một bộ phát wifi ô tô có kích thước nhỏ gọn, kết nối 3G/4G bằng sim, lắp đặt và di chuyển đơn giản, các công ty chuyển phát hoàn toàn có thể tạo ra nhà cung cấp mạnh mẽ hơn với chất lượng cao và sự thoải mái. niềm tự hào từ người mua hàng.

Đặc điểm chính của sản phẩm LR350: https://www.totolink.vn/product/lr350.html

Mua ngay tại đây

Inbox fanpage: https://www.fb.com/totolinkvietnam/

Hotline: (+84) 28 7309 1010

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *