Màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro hay điện thoại Android ‘chất’ hơn?

Apple đã áp dụng tính năng màn hình Always On trên bộ đôi iPhone 14 Pro / iPhone 14 Pro Max hơn một thập kỷ sau khi kỷ nguyên ra mắt trên smartphone. Tính năng màn hình luôn bật trên iPhone Pro mới được rao bán khá rầm rộ và khiến nhiều iFan thích thú.

Tính năng màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro.

Tính năng này lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại Nokia, sau đó, các điện thoại khác như Samsung, Huawei,… đã tích hợp sẵn tùy chọn này trong một vài năm.

(*14*) S22 Ultra (trái) và iPhone 14 Pro Max (phải) đều có tính năng màn hình luôn bật.

Để tìm ra giải pháp cho câu hỏi: “Màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro hoặc điện thoại Android cao hơn có phải không?”, trang thông tin Android Authority đã thực hiện một cuộc khảo sát với hàng trăm độc giả.

Chương trình luôn bật: Ai cao hơn?

Giải pháp là gần 75% số người được hỏi chọn màn hình luôn bật của điện thoại Android.

Cùng với đó, khoảng 10,76% cho biết “Tôi yêu Apple nhưng cần tùy biến nhiều hơn”. Chỉ có khoảng 10,32% cá nhân hài lòng với màn hình luôn hiển thị của Apple.

Người dùng đánh giá tính năng màn hình luôn bật trên điện thoại Android cao hơn.

Cuối cùng, 4,05% độc giả được khảo sát cho biết họ tìm kiếm màn hình luôn bật tốt hơn trên điện thoại Android. Nói cách khác, điện thoại thông minh Android đã giành chiến thắng trong cuộc thi.

Các chuyên gia công nghệ dường như không bị sốc trước hậu quả này. Lý do thì khá dễ hiểu, đó là do các nhà sản xuất smartphone Android trong nhiều năm đã phát triển và nâng cấp tính năng Màn hình luôn bật, mang đến cho họ khả năng tùy biến linh hoạt hơn so với cặp iPhone 14 Pro.

thanh thản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *