Mẫu iPad được quan tâm tại Việt Nam

Mẫu iPad Pro M2 đang được khách hàng Việt Nam quan tâm. Ảnh:CNN.

Chia sẽ với Zing, anh Nguyễn Minh Khuê, cố vấn truyền thông của Viettel Store cho biết, mẫu iPad Pro M2 được khách hàng quan tâm rất nhiều. Những khách hàng có nhu cầu đối với dòng sản phẩm iPad sẽ dần dần mua bản nâng cấp Pro để có được trải nghiệm sử dụng hiệu quả nhất.

Theo thống kê, giá hoàn vốn của dòng iPad Pro M2 tại chuỗi này ở mức từ 73% -80%, đặc biệt một số biến thể dung lượng cao ghi nhận giá hoàn vốn lên tới 100%.

“Khách hàng thường không đặt hàng trước cho dòng sản phẩm này mà mua hàng ngay tại cửa hàng bán lẻ. Sức mua tốt khiến lượng hàng vào chuỗi hiện không nhiều, sự lựa chọn máy móc đưa ra thừa, trung bình chiếm 80% sản phẩm”, anh nói. Khuê đề cập.

Tại CellphoneS, chuỗi này ghi nhận tốc độ người mua hàng nâng cấp lên iPad Pro M2 từ 2 mẫu iPad Pro M1 và iPad Air M1 lên tới 50%. Trong đó, mẫu màu xám chiếm 70% và mẫu màu bạc chiếm 30%.

“Cả hai mẫu iPad Pro M2 11 inch và 12,9 inch đều là thú tiêu khiển của người mua hàng”, anh Nguyễn Lạc Huy, nhân viên tư vấn của chuỗi này chia sẻ.

Chuyên gia tư vấn của Thế giới Di động chia sẻ, chuỗi này hiện vẫn chưa ghi nhận doanh số bán hàng đáng nể của dòng iPad Pro M2. Doanh số của sản phẩm này ngang bằng với iPad Pro M1.

Mẫu iPad Pro M2 từng được Apple mở bán quá hạn vào đêm 18/10 và chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 29/11. Giá của dòng máy này dao động từ 22-60 triệu đồng tùy theo nhu cầu. tại mô hình.

iPad Pro M2 được nâng cấp tốt nhất về phần cứng bên trong, không có thay đổi nào về thiết kế hoặc tính năng. Đây giống như một sự thay thế cấu hình giữa vòng đời, mang đến cho người mua hàng những lựa chọn mới.

Theo công bố của Apple, chip M2 ở iPad Pro mới có 8 nhân, nhanh hơn 15% so với chip M1 và hiệu suất xử lý đồ họa cao hơn 35%. So với mức độ mà công ty đã giới thiệu trong chip M2 của MacBook, bộ vi xử lý trên iPad hiện không mạnh bằng.

iPad Pro M2 có hai lựa chọn 11 inch và 12,9 inch với bộ nhớ trong thấp nhất là 128 GB và cao nhất là 2 TB. Tùy theo mong muốn của người tiêu dùng, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm hỗ trợ Wi-Fi hoặc Wi-Fi + 5G.

Thúy Hạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *