Máy lạnh giấu trần Panasonic mẫu mới 2023

Panasonic chính thức bán điều hòa âm trần 2 chiều (lạnh/sưởi)

Từ trước năm 2022, ở nước ta máy chính hãng tốt nhất là loại một chiều lạnh (tvà inverter – tiết kiệm điện năng).

Chuyên viên tư vấn Panasonic giới thiệu máy lạnh Panasonic kinh doanh 2023

Nhưng đến năm 2023, Panasonic có thêm các dòng điều hòa âm trần 2 chiều (lạnh/sưởi) với các công suất và kiểu dáng cụ thể như sau:

Ra mắt dòng sản phẩm điều hòa âm trần inverter 1 chiều cao cấp hoàn toàn mới

Điều hòa âm trần 1 chiều inverter cao cấp có giá khá cao hơn so với dòng inverter thông thường (Chỉ từ 3%-5%) Tuy nhiên, khả năng tiết kiệm năng lượng cao hơn đang giúp tiết kiệm đáng kể giá năng lượng điện hàng tháng cho công việc của bạn.

Ra mắt model hoàn toàn mới thay thế model điều hòa âm trần inverter 1 chiều thông thường trước đây

Từ năm 2020, Panasonic bổ sung thêm dòng điều hòa âm trần inverter 1 chiều thông thường nhằm hỗ trợ khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn.

Tiếp nối đà thành công trước đây, vào năm 2023, Panasonic tiếp tục nâng cao chất lượng với việc tung ra một loạt mẫu mã hoàn toàn mới để thay thế mẫu cũ.

Panasonic tiếp tục chăm sóc mẫu điều hòa âm trần 1 chiều được ưa chuộng

Lợi ích của nó là đo lường, thiết kế nhỏ gọn, các tùy chọn phát điện hợp thời trang có thể được ưa chuộng hơn so với các đối thủ cạnh tranh Daikin, LG, Mitsubishi Heavy ngoài kia.

Nanoe-X . thế hệ thanh lọc không khí

Nanoe X là thế hệ lọc không khí độc đáo của Panasonic – Các phân tử nanoe X có kích thước siêu nhỏ hoạt động như một bộ lọc giúp trung hòa các thành phần gây hại cho sức khỏe con người ngay cả khi bạn tắt máy điều hòa. .

Lựa chọn thế hệ Nanoe-X Máy điều hòa âm trần Panasonic 2023

Bên cạnh đó, thế hệ phức hợp này có thể loại bỏ các mùi khó chịu trong không khí như mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá, mùi thức ăn, mùi mồ hôi,… từ đó cung cấp cho bạn một không gian thoáng để hô hấp. năng suất cao nhất.

Biến tần tiết kiệm điện

Máy điều hòa không khí sử dụng bộ tạo biến tần cho thiết bị để tránh lãng phí điện năng tới 40% – 60% so với các kiểu máy tiêu chuẩn.

Chính vì vậy Panasonic đã sử dụng biến tần để bạn có thể theo dõi được khả năng hoạt động của máy, giảm hao phí điện năng, nhờ đó máy điều hòa âm trần logo có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 40 %. %.

Được trang bị từ xa theo dõi

100% máy điều hòa âm trần Panasonic được cung cấp điều hòa theo dõi xa khi kết nối. Theo dõi từ xa thân thiện với người dùng, sử dụng đơn giản, tích hợp nhiều chế độ hỗ trợ khách hàng theo dõi đường đi của gió và chất lượng không khí…

Nhập khẩu chính hãng từ Malaysia

Tất cả các sản phẩm điều hòa âm trần Panasonic chính hãng đều được sản xuất và nhập khẩu tại đơn vị sản xuất Malaysia. Ở đây, phương pháp gặp gỡ, sản xuất, kiểm tra… tạo ra hàng hóa chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu Toàn cầu.

Trên đây là thông tin chi tiết về các mẫu điều hòa âm trần Panasonic mẫu mới 2023. Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm ngay để nhận nhiều ưu đãi trong suốt đợt sale chính thức!

Công ty Bảo Minh (Bán tại kho) – Kho môi giới chính chủ, giá hợp lý cho mọi công việc

Công ty Bảo Minh – TOP 30 Môi giới điều hòa Panasonic tốt nhất toan qđồ uống 2021

Giao dịch văn phòng + kho với: 246 Đường Nguyễn Văn Giáp – Phường Cầu Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội (Cách SVĐ Mỹ Đình 1.5Km)

Điện thoại: 024.37656 333|024.3543 0820|024.3543 0821

MH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *