Mẹo chọn máy nước nóng mùa lạnh – Vietnamdaily

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất máy đun nước gợi nhớ đến: Centon, Ariston, Panasonic…. Mỗi công ty đều có những lợi ích và hạn chế riêng.

Việt Namdaily Giới thiệu một số dòng máy nước nóng thông dụng trên thị trường hiện nay:

máy nước nóng centon

Biểu tượng Centon là biểu tượng nổi tiếng tại Malaysia và gần đây đã có nhiều cơ sở sản xuất tại Việt Nam. Máy nước nóng Centon được khá nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ thiết kế bắt mắt, giá thành rẻ, khả năng bảo vệ và tiết kiệm công sức. Giá trị khuyến mại được quy định là 2-3 triệu đồng.

máy nước nóng Ariston

Đây là thương hiệu được đánh giá là hiệu quả nhất trên thị trường máy nước nóng xiên, với mức giá vừa phải không đắt, đơn giản nhất là từ 2 triệu đồng trở lên. Độ bền cao, khả năng bảo vệ và tiết kiệm công sức là những lựa chọn phi thường của dòng sản phẩm này.

Máy nước nóng panasonic

Panasonic là một biểu tượng được nhận dạng thông minh và là một trong những tập đoàn điện tử nổi tiếng quan trọng ở Nhật Bản. Ngoài ra, Panasonic có nhiều chi nhánh tại Việt Nam nên thời gian bảo hành có thể rất dài, thường là từ 2 đến 8 năm.

Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện một số loại bình thủy điện Trung Quốc trôi nổi với giá thành phải chăng từ 1 – 3 triệu đồng.

Chọn mua sắm phù hợp với tần suất sử dụng

Nếu gia đình có nhiều người lựa chọn, người tiêu dùng phải chọn mua máy nước nóng xiên để có đủ nước trong bồn cho cả gia đình và dù sao đi nữa. tiết kiệm năng lượng. Nếu vòng họ hàng nhỏ, tiếng kêu nước xèo xèo ở mức trung bình, không liên tục thì máy nước nóng trực tiếp có lẽ sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm và an toàn.

Cách sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện

Khi mùa lạnh đến, mối lo sử dụng năng lượng điện khiến các bà nội trợ lo lắng, cùng với đó là việc sử dụng rộng rãi bình đun nước.

Để sử dụng máy nước nóng tiết kiệm điện trong mùa lạnh, giờ đây khách hàng không phải bật máy nước nóng 24/24. Bởi lẽ, đơn giản nó sẽ nhằm mục đích rò rỉ điện do hoạt động quá tải và ngốn nhiều năng lượng. Phương pháp dễ nhất để sử dụng nó là hiển thị ở máy nước nóng sớm hơn 10 phần tư giờ so với sử dụng.

Thiên Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *