Mệt mỏi với Apple Magic Mouse, đây là giải pháp!

Trong hơn một thập kỷ, thiết kế tối giản và đẹp mắt đã tràn ngập tất cả các sản phẩm của Apple. Nhưng điều tốt này cũng có thể bất tiện trên một số mặt hàng và Chuột ma thuật của Apple là một trong những sản phẩm như vậy.

Tập trung vào hình dạng hơn là công thái học, Magic Mouse cực kỳ khó sử dụng. Thiết kế sang trọng này không bao gồm các đường cong hoặc rãnh để giữ cho tay bạn được gắn hoặc cầm một cách dễ dàng và vẽ tranh trong thời gian dài.

Tuy nhiên, cũng có một giải pháp nhỏ khác có thể khắc phục nhược điểm trên được gọi là MouseBase.

Ảnh: Yanko Design.

MouseBase là một đế công thái học, được thiết kế để phù hợp với Magic Mouse 2 mà không cần vít hoặc chất kết dính. MouseBase cho phép bạn bám và điều khiển chuột thành công mà không cần sử dụng các mô cơ ở cổ tay.

MouseBase cũng nâng và nghiêng chuột một cách khéo léo, giúp di chuyển dễ dàng hơn mà không ảnh hưởng đến độ nhạy.

Cũng có thể nhận thấy rằng điểm nhấn được làm từ nhựa và chỉ nặng tối đa 119 gram đã khắc phục được nhược điểm gây chấn thương thứ 2 của Chuột ma thuật (nhược điểm gây tổn thương lớn nhất là Chuột ma thuật không thể vừa sạc vừa sử dụng cùng một lúc).

Ảnh: Yanko Design.

Mặc dù MouseBase không giải quyết được các vấn đề về sạc của Chuột ma thuật, nhưng thiết kế đáy mở của nó – thậm chí có vẻ không đẹp trong thực tế – cho phép bạn sạc dễ dàng mà không cần phải tháo rời.

Có lẽ điều tốt nhất để chú ý và củng cố về MouseBase là nhà sản xuất chưa tung ra một mẫu dành riêng cho những người thuận tay trái.

MouseBase có sẵn nhiều lựa chọn màu sắc (Hình ảnh: Yanko Design).

Quế Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *