Mở khóa ô tô bằng khuôn mặt

Công nghệ nhận dạng để giải phóng sẽ nhanh chóng xuất hiện trên Genesis GV60. Ảnh: Genesis.

Chức năng mở rộng khuôn mặt sẽ nhanh chóng xuất hiện trên xe điện Genesis GV60. Thương hiệu xe điện từ Hàn Quốc là tên đầu tiên trang bị cho xe điện thế hệ xác thực sinh trắc học, vốn đã trở nên tương đối phổ biến trên các thiết bị di động tốt.

Bằng cách nhìn vào một cảm biến nằm ở cột B, chủ sở hữu GV60 tại thị trường châu Âu có thể khóa hoặc giải phóng chiếc SUV điện tương tự như điện thoại thông minh.

Chủ sở hữu của Genesis GV60 sẽ nhanh chóng có thể giải phóng phương tiện của họ bằng danh tiếng trên khuôn mặt. Ảnh: Genesis.

trang web tin tức Carscoops cho biết thế hệ này hoạt động tương tự trên điện thoại.

Để thiết lập hồ sơ cho mình, người lái xe muốn sử dụng chìa khóa vật lý để trước tiên vào xe và tiếp tục quá trình thiết lập.

Trước khi lên xe, người lái muốn xem qua dàn đèn LED bố trí ở cột B để biết xe điện GV60 có đang trong tình trạng khóa hay không.

Ngoài ra, sau khi mở khóa Genesis GV60 bằng khuôn mặt đã được bố trí, người lái có thể sử dụng máy quét vân tay nằm gần cần số để khởi động xe.

Trao đổi với Carscoops, một chuyên gia tư vấn của Genesis tuyên bố rằng dữ liệu sinh trắc học của mọi động cơ đều được lưu an toàn và bảo mật thông qua thiết bị được mã hóa ngay trong ô tô. Biểu tượng xe điện của Hàn Quốc đảm bảo rằng thông tin này không được tải lên hoặc lưu từ xa ở bất kỳ đâu.

Tính năng khởi động xe bằng vân tay cũng có thể là một cải tiến đáng chú ý ở Genesis GV60 2023. Ảnh: Genesis.

trang web tin tức Carscoops tin rằng thế hệ này sẽ nhanh chóng phổ biến sang nhiều kiểu xe khác nhau và biến đổi tương đối hữu ích.

Công nghệ mở khóa danh tiếng bằng khuôn mặt xuất hiện ở Genesis GV60 như một phần của gói thay thế tiếp theo, đi kèm với chức năng khóa ảo cho phép chủ nhà mở cửa thông qua một ứng dụng trên điện thoại hoặc đồng hồ. nghệ thuật.

Ngoài ra, chủ sở hữu ô tô cũng có thể chia sẻ khóa ảo này cho tối đa 3 người khác và đặt thời gian hết hạn cho mỗi cuộc thảo luận.

Những nâng cấp đáng chú ý khác dành cho Genesis GV60 2023 bao gồm ghế mát-xa Ergo Motion và thiết bị lọc không khí hoàn toàn mới.

Thiên thần

Theo Carscoops

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *