Ngay cả điện thoại Galaxy A rẻ nhất cũng trông giống Galaxy S23

Được gọi là Galaxy A14, biểu tượng từ Evan Blass cho thấy mặt trước của sản phẩm sẽ mang một thiết kế độc đáo với phần khoét màn hình hình giọt nước và phần cằm lớn trông tương đối chuẩn đối với một sản phẩm giá rẻ. Nhưng điểm đáng chú ý nhất là mặt sau của thiết bị với cụm ba camera ở mặt sau trông tương đối giống với những gì chúng ta thấy trên điện thoại hàng đầu Galaxy S23.

Điều này phù hợp với xu hướng thiết kế mới của Samsung vì công ty được cho là đang mở rộng thiết kế Galaxy S23 hàng đầu cho hầu hết các điện thoại của mình, ngay cả khi một số người cho rằng đó là con đường sai lầm. . Và trong khi những khách hàng giá rẻ cũng hài lòng với sự giống nhau của một chiếc điện thoại cao cấp, thì có lẽ điều đó có thể khiến nhiều người cảm thấy nhàm chán với hàng hóa cao cấp.

Về cấu hình, Evan Blass cho biết Galaxy A14 có thể có màn hình lớn với đường chéo 6,8 inch, tuy nhiên giải pháp sẽ ở mức HD+ nhỏ. Điện thoại cũng đi kèm với pin 5.000 mAh. Trên mặt trước của công cụ có thể có một cảm biến với giải pháp 13 MP và giải pháp cảm biến chính là 50 MP.

Evan Blass trước đây nổi tiếng với nhiều tài sản rò rỉ đáng tin cậy. Có thời điểm, anh ấy đã in ảnh chính xác của Sony Xperia 5 II, Galaxy Note20, Galaxy Z Fold 2, Galaxy Tab S7, Galaxy Watch 3, Galaxy Buds Live và Xiaomi 12 trước khi phát hành chuyên nghiệp.

Như Quỳnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *