Người dùng phàn nàn iPhone 14 Pro bị lỗi màn hình, khi nào Apple khắc phục? – Chuyên trang Hoa Học Trò

Rất nhiều người dùng đang chia sẻ trên Reddit và các nền tảng mạng xã hội khác về việc nhầm lẫn màn hình iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Vấn đề hóa ra đã bắt đầu sau khi cập nhật iOS 16.2, mặc dù thực tế là một số người dùng đã báo cáo sự cố ngay cả trên các phiên bản iOS 16 cũ hơn.

– Tôi vừa giành được chiếc iPhone 14 Pro Max cuối cùng (*14*). Tôi phát hiện ra rằng khi điện thoại khởi động, các đường ngang nhấp nháy xung quanh màn hình. Không phải lúc nào cũng bị lỗi này, có lúc chỉ 1 sọc, có lúc 2 sọc.

– Tôi đã có nhược điểm tương tự. Nhưng tôi phát hiện ra nó xảy ra thường xuyên hơn khi xem phim trước khi màn hình tắt. Vì vậy, khi tôi bật nó lên, nó sẽ tạo ra các dấu vết màu xanh lá cây.

– Tôi gặp nhược điểm tương tự trên iPhone 14 Pro Max mới của mình. Nhận được sáng nay.

– Đối với tôi, những dấu vết đó thậm chí còn hiển thị ngay khi tôi lật điện thoại nhanh như màn hình thương hiệu quả táo. Dấu vết biến mất sau 1 giây.

– Của tôi cũng làm điều tương tự, ngoại trừ nó là một đường trắng duy nhất trên màn hình khi công cụ khởi động.

Cả người đăng ban đầu và một số người khác trong bài đăng trên Reddit đã đưa điện thoại của họ đến Apple Store để chẩn đoán và cả hai đều được thông báo là không có lỗi phần cứng. Bộ phận hỗ trợ của Apple đã thông báo cho họ rằng đó là một trục trặc hiển thị trong iOS 16 và dự kiến ​​sẽ sớm có bản cập nhật.

Vì vậy, theo một cách nào đó, dường như không có cách khắc phục liên tục cho đến khi Apple phát hành bản cập nhật iOS để giải quyết vấn đề đó. Những thứ mà những người khác đã thử với nhiều may mắn đi kèm với: Tắt chức năng Luôn bật hiển thị; Tắt điện thoại theo cách thủ công thay vì hết thời gian chờ; Đặt lại điện thoại.

Sơn Trần (nhân tạo)

Theo Diễn đàn HHM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *