Nhiều thiết bị hi-end ‘độc’ xuất hiện tại AVShow 19 tại TP.HCM

Mẫu loa Bowers & Wilkins 702 S3 – thành viên xuất sắc nhất của dòng 700 Series S3 sẽ xuất hiện tại AVShow 19

Triển lãm AVShow 12 tháng này có 5 phòng lớn với diện tích từ 200-480m2, 3 phòng chiếu phim với diện tích mỗi phòng trên 100m2 và một số không gian trưng bày mở rộng hơn 200m2.

Mặc dù việc lựa chọn phòng giảm vừa phải so với năm 2019, nhưng việc lựa chọn các nhà sản xuất được trưng bày lên tới 80 nhà sản xuất. Trong đó có những hãng hi-end lâu đời như Cabasse, McInstosh, Tannoy, Accusphase, Kaiser, Fyne audio đến từ nhiều hãng hi-end gia đình nổi tiếng như Anh Duy audio, Sơn Hà, Đông Thành Hòa Phúc, Nguyễn Audio. … Trong đó có những hãng quen thuộc trên thị trường Việt Nam như: Denon, Klipsch, Bowers & Wilkins, Chord, Focal, Sonus Faber, Dali, Wharfedale, Paradigm, Viewsonic…

Tại không gian phim, phòng phim 3 trong 1 sẽ giới thiệu câu trả lời 3 trong 1 cho vòng tròn bà con, Sài Gòn HD sẽ hòa cùng nhiều hãng sản xuất nổi tiếng Sony, Yamaha, Bose với nhiều lựa chọn giải trí với chi phí rẻ. cơ thể
Đại diện cho các sản phẩm công nghệ cao, Di động có thể là Fitgear, LP, Andora với tai nghe di động và hệ thống âm thanh, máy ảnh và thiết bị.

Ngoài ra, nhiều hệ thống âm thanh hàng đầu của bộ sưu tập Vintage Fyne Audio Vintage Fifteen được cung cấp trình điều khiển IsoFlare khổng lồ và mạnh mẽ của Fyne. Thiết bị động lực đồng trục này đẩy lùi những trở ngại của kỹ thuật âm thanh trước đó.

Song song đó là thời trang loa Bowers & Wilkins 702 S3. Đây là mẫu loa hàng đầu của dòng 700 Series S3 mới ra mắt cách đây không lâu. Được cải tiến và nâng cấp thông qua đội ngũ kỹ sư lành nghề, đặc biệt được cung cấp thiết bị mạng nhện “Biomimetic Suspension” phức tạp. 702 S3 sẽ thực hiện cùng dòng bộ khuếch đại tích hợp của McIntosh, MA12000.

Cặp dàn âm thanh không dây Cabasse The Pearl Pelegrina tốt nhất có giá niêm yết lên tới 851 triệu đồng. Một thiết bị loa không dây có kiểu dáng đẹp sáng tạo đến từ Pháp và có công suất lên tới 7400 Watt RMS, thiết bị 4 loa đồng trục và khả năng giải mã không dây Lossless DSD.

Cụ thể, Kaiser Acoustics Kawero Grand có thể được Audio Sơn Hà trình làng tại AV Show TP.HCM với model Standard G1 có giá trị lên tới 6 tỷ 125 triệu đồng phối ghép với các thiết bị cung cấp âm thanh của Cary Audio và Dohmann.

Ngoài ra, The Experts Group sẽ giới thiệu nhiều hãng sản xuất tương tự như DALI KORE có thể ghép với Edge Series, dòng sản phẩm tinh hoa 50 năm của Cambridge Audio. Bao gồm Streamer tiền kiêm mạng Egde NQ và bốn bộ khuếch đại năng lượng monoblock Edge M

AVShow lần thứ 19 có thể có nhiều sản phẩm đa dạng hơn nhờ sự xuất hiện của Sony FX30 và nhiều mẫu Alpha cao cấp khác như: Sony ZV-1 , ZV-E10; Gương mặt mới Andora trong lần tham dự đầu tiên cũng có thể mang đến những sản phẩm cực kỳ chất lượng từ các nhà sản xuất cao cấp như: Elago, Moft, Deuter, Choetech và Torras…

Phạm Vinh –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *