Những ‘item’ không thể thiếu của game thủ

Việt Nam có 91,3% người dùng Internet yêu thích trò chơi điện tử trực tuyến (theo dữ liệu của Thống kê cho quý đầu năm 2021). Nổi bật nhất trong số đó là trò chơi điện tử di động và eSports. Ngoài ra, các giải đấu thể thao điện tử và trò chơi điện tử trực tuyến cũng đang mở rộng, khiến vấn đề này dần được xác định là một trò chơi trí tuệ.

Các yếu tố phải chơi thể thao

kỹ thuật trò chơi bất khả chiến bại”: Để giành chiến thắng, bạn cần có một hoạt động không thể phủ nhận trong trò chơi, không nhất thiết phải quá rộng nhưng đủ sâu đối với các trò chơi bạn đang chơi. Các nhà sản xuất thường xuyên đưa vào trò chơi một cốt truyện mới lạ hoặc một bước ngoặt bất ngờ. Do đó, chuẩn bị cho mình đủ lượng thông tin chi tiết về trò chơi sẽ giúp bạn nắm được các phương pháp chi tiết và dễ thắng.

Kiến thức chuyên sâu về môn thể thao đang được “cày xới” sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc đấu tranh.

Chia sẻ cuộc đua: Các trò chơi thường có chế độ chơi theo nhóm hoặc một người cụ thể. Tuy nhiên, bạn phải xây dựng cá nhân của mình hoặc đăng ký các nhóm có mục tiêu tương tự. Do đó, mọi người có thể được nói và đánh giá tỷ lệ, từ đó đạt được những chiến thắng ngoạn mục.

Thiết bị chơi game/eSports chắc chắn: PC luôn là lựa chọn tối ưu cho những game thủ đam mê eSports. Cấu hình mạnh mẽ, card màn hình đa năng giúp việc chơi game trở nên mượt mà và không bị giật, giảm tình trạng mỏi mắt, mờ hình hay quá tải. Trong khi đó, điện thoại thông minh với màn hình có độ phân giải tối thiểu từ HD và chip mạnh sẽ mang đến trải nghiệm chơi game trên toàn bộ thiết bị di động. Cụ thể, thiết bị có chế độ buổi tối (Chế độ ban đêm hoặc Ca đêm) có thể giúp giảm áp lực cho mắt.

Dụng cụ chơi game càng cứng thì trải nghiệm càng trọn vẹn.

Cân bằng sức khỏe thực tế và kỹ thuật số: Để các tướng trong game chiến thắng, game thủ đừng tiếc việc cày rank, đầu tư vào skin, kỹ năng đặc biệt. Tuy nhiên, nếu mải mê thưởng thức, game thủ có thể bỏ qua về mình. Game thủ chân chính là những người đam mê trò chơi điện tử nhưng biết cách để ổn định với thế giới thực sự. Họ có thể quan tâm đến tính cách giải trí của mình nhưng đừng bỏ qua sức khỏe của chính họ, đặc biệt là cải thiện độ che phủ của mắt.

Đừng rời mắt khi bước vào môn thể thao này

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), chỉ với 3 giờ tiếp xúc liên tục với màn hình kỹ thuật số, mắt của chúng ta có 90% khả năng bị suy giảm thị lực hoặc nhãn áp ảo.

Nhãn áp kỹ thuật số không phải là một tình huống tầm nhìn xa bất thường khi sử dụng máy tính thường xuyên

Để tránh các nguy cơ về mắt, người chơi phải ổn định sức khỏe thị giác của mình bằng các biện pháp tiếp theo: Uống đủ nước, ăn đủ bữa và ngủ đủ giấc; thực hiện hướng dẫn nghỉ ngơi trực quan 20 – 20 – 20 sau mỗi và mọi trận đấu; thay đổi khoảng cách, độ sáng và chế độ màu của màn hình kỹ thuật số; nuôi dưỡng, bổ sung vitamin và giảm nhãn áp bằng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng hàng ngày.

V.Rohto Cool là một sản phẩm quan trọng giúp bảo vệ đôi mắt của các game thủ.

Với công thức đa tác động cùng với kali L-aspartate, tetrahydrozoline hydrochloride, chlorpheniramine maleate và allantoin, V.Rohto Cool giúp giảm nhãn áp, sung huyết kết mạc, ngứa mắt và cứu bạn khỏi các bệnh về mắt sau khi bơi hoặc bùn. , mồ hôi trong mắt …

Rohto-Mentholatum là nhà sản xuất thuốc nhỏ mắt số 1 Nhật Bản trong 25 năm liên tiếp (theo thông tin SDI, SRI+ của Intage Inc. về số lượng và tổng doanh thu từ ngày 1 tháng 4 năm 1996 đến ngày 31 tháng 3). 2021. Tập đoàn có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 với dòng sản phẩm chủ lực New V.Rohto nhằm chung tay bảo vệ và nuôi dưỡng đôi mắt.

Ngoài ra, V.Rohto Việt Nam còn có các dòng sản phẩm khác như New V.Rohto, V.Rohto Dryeye, V.Rohto Vitamin, V.Rohto Lyceé và V.Rohto For Kids phù hợp với nhiều bệnh về mắt. Độc giả được cho biết thêm ngay tại đây.

Thanh Trà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *