Oppo Find N2 Flip gây ấn tượng mạnh ngay khi ra mắt: Danh sách tính năng nổi bật

Bộ đôi điện thoại màn hình gập Oppo Find N2 và Find N2 Flip vừa được giới thiệu tại sự kiện Inno Day 2022 do Oppo tổ chức tại Trung Quốc vào ngày 15/12 với mức giá lần lượt là 1.150 USD và 860 USD.

Đối thủ cạnh tranh chính của Oppo Find N2 và Find N2 Flip là các mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung, bao gồm Samsung Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4. Hiện tại, Find N2 chỉ có ở Trung Quốc, trong khi Find N2 Flip chỉ có ở Trung Quốc Trung Quốc. sẽ phát hành trên toàn cầu vào đầu năm sau.

Nguồn hình ảnh: Oppo

Oppo Find N2 Flip

Theo nhà phân tích Richard Priday, đó là chiếc smartphone gập dọc đầu tiên của Oppo. Nhìn bề ngoài, nó trông rất giống Galaxy Z Flip 4, đặc biệt là khi trải ra, để lộ màn hình OLED 6,8 inch với tốc độ làm mới 120Hz.

Tuy nhiên, khi gập lại, màn hình ngoài 3,2 inch của Find N2 Flip cao hơn nhiều so với màn hình 1,9 inch của Galaxy Z Flip 4. Đây là “màn hình ngoài lớn nhất trên các mẫu smartphone hiện nay” , cho phép người dùng ghi lại cảnh quay trong khi gập điện thoại và xem xét các thông báo đơn giản hơn nhiều so với loại điện thoại thông minh của Samsung.

Nguồn hình ảnh: Oppo

Find N2 Flip có camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera selfie 32MP. Chúng có vị trí tương tự như camera trên Galaxy Z Flip 4. Tuy nhiên, Galaxy Z Flip 4 có camera chính 12MP, camera góc siêu rộng và camera selfie 10MP, cùng với khả năng chụp ảnh. để mang lại lợi ích khi quay cảnh góc rộng, giờ đây không còn nữa. không có gì khác trong thực tế đứng tự hào.

Find N2 Flip sử dụng chip Dimensity 9000 Plus, giống hệt chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus trên Galaxy Z Flip 4. Tuy nhiên, smartphone này được cung cấp viên pin 4.300 mAh (cao hơn 600 mAh so với viên pin của Z Flip 4) và có thể cũng được sạc đầy trong 57 phút.

Oppo Tìm N2

Những người đang tìm kiếm bất kỳ điện thoại thông minh nào khác để đổi lấy Galaxy Z Fold 4 phải đợi lâu hơn vì hiện tại, Oppo Find N2 chỉ có ở Trung Quốc.

Đây là điều tương đối kém may mắn bởi chiếc smartphone này có nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là ở camera. Máy có camera góc siêu rộng 48 MP (có thể chụp macro), camera chính 50 MP, camera tele 32 MP với zoom quang 2x, chức năng điều chỉnh màu sắc Hasselblad rất giống với dòng Oppo Find và OnePlus đã giới thiệu trước đây.

Oppo Find N2 có kích thước màn hình khi mở ra là 7,1 inch, tốc độ làm tươi 120Hz. Màn hình bên ngoài nhỏ hơn (tốt nhất là 5,54 inch) nhưng vẫn hơi dễ sử dụng do kích thước màn hình rộng và độ sáng tối đa là 1.350 nits. Oppo cũng đã thực hiện các điều chỉnh để làm cho màn hình ít nhăn hơn, do đó trở nên rực rỡ hơn.

Nguồn hình ảnh: Oppo

Cụ thể, Oppo cung cấp Chế độ linh hoạt (một tính năng giúp điện thoại tự tin ở góc nhìn 90 độ giống như các mẫu máy tính mà chúng tôi đang sử dụng) rất giống với Samsung. Khi sử dụng chế độ này, khách hàng vẫn có thể quay phim hoặc xem phim một cách ổn định.

Oppo Find N2 sử dụng chip Snapdragon 8 Plus Gen 1, loại chip tương tự trên dòng Galaxy Z Fold 4 của Samsung, cung cấp tối đa 16GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ. Pin 4.520 mAh của phần mềm đi kèm với sạc 67W, cho phép sạc đầy trong 42 phút. Đây là mức dung lượng pin cao hơn và tốc độ sạc nhanh hơn so với Galaxy Z Fold 4.

Với những loại tính năng này được đóng gói trong một khung nhẹ hơn một số điện thoại thông minh không gập hiện có như iPhone 14 Pro Max, Oppo Find N2 trông cũng cứng cáp và hấp dẫn như Find N2 Flip.

Theo nhà phân tích thế hệ Priday, ít nhất đến tháng 8 năm sau, Samsung sẽ phát hành các mẫu điện thoại thông minh màn hình gập mới (hình cầu 1 năm sau khi Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 được giới thiệu). Hiện tại, những tin đồn về những chiếc điện thoại thông minh đó vẫn chỉ là một số ít, nhưng rất có thể Samsung phải nỗ lực để nâng cao vị thế của mình khi Oppo Find N2 và Find N2 Flip được ra mắt, chưa kể đến loại Google Pixel Fold có thể được mong đợi. ra mắt vào năm sau.

Cập nhật thông minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *