OPPO Find N2 Flip sẽ sớm lên kệ tại Việt Nam

OPPO Find N2 Flip

OPPO Find N2 Flip được trang bị nhiều ưu điểm vượt trội so với các smartphone màn hình gập cùng phân khúc hiện có trên thị trường với mặt lưng kính được hoàn thiện cao cấp, thân thép chắc chắn với hai màn hình chính và phụ ở mặt trong và dưới sàn.

Find N2 Flip được trang bị chip Dimensity 9000+ 4nm của MediaTek và nó có RAM 8GB/12GB/16GB và bộ nhớ trong 256GB/512GB. Viên pin có dung lượng khủng 4300mAh, lớn nhất trong dòng smartphone nắp gập “vỏ sò” hiện nay và hỗ trợ sạc nhanh 44W.

OPPO trang bị cho Find N2 Flip màn hình chính 6,8 inch, sử dụng tấm nền AMOLED đa năng, giải pháp FHD+ và tần số quét 120Hz cao cấp, độ sáng tối đa 1600 nits.

Về màn hình phụ, Find N2 Flip có màn hình phụ quá khủng, lên tới 3,26 inch. Màn hình hiển thị này sử dụng tấm nền AMOLED, với độ phân giải 382 x 720 pixel, mật độ điểm ảnh 250 PPI và độ sáng 900 nits.

Với kích thước màn hình lớn, OPPO phát triển giao diện người dùng riêng biệt với các thao tác đơn giản hóa, ít phím bấm. Màn hình hiển thị này, ngoài việc hiển thị các chi tiết quan trọng về công cụ, còn có thể sử dụng các gói hoàn toàn tùy chỉnh với giao diện riêng biệt.

Cụm camera chính của Find N2 Flip cũng bao gồm hai ống kính: góc rộng 50MP và góc siêu rộng 8MP, góc nhìn 112 độ. Máy có thêm một camera selfie “đục lỗ” ở màn hình chính với độ phân giải 32MP. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể chụp ảnh tự sướng bằng camera chính với màn hình phụ ở phía sau.

Find N2 Flip có 3 lựa chọn màu đen, vàng và đỏ thẫm sắp lên kệ tại thị trường Trung Quốc với giá khởi điểm 5.999 NDT, tương đương khoảng 20,2 triệu đồng. Được biết, OPPO có kế hoạch mở khóa công cụ này trên thị trường toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam.

DÂY KIM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *