OtterBox chính thức ra mắt dòng ốp lưng cho iPhone 14 series tại Việt Nam

(*14*)

Vỏ OtterBox có nhiều loại và vải

Với những cải tiến mới về thiết kế và đường nét, các dòng ốp lưng iPhone 14 của OtterBox có kiểu dáng năng động, màu sắc thời thượng, phù hợp với mọi loại máy, đồng hành cùng khách hàng vượt qua mọi tình huống khó tính.

Với mong muốn đáp ứng những mong muốn khác của khách hàng, OtterBox ra mắt dòng ốp lưng iPhone 14 với nhiều sản phẩm:

Dòng Defender và Defender XT với dòng chống sốc Drop + nổi tiếng như cũ, được thiết kế 2 lớp bao phủ cùng với lõi nhựa rắc rối và lớp silicone chống sốc bên ngoài. Ưu điểm của dòng Defender là nó được chế tạo đặc biệt dành cho những người đam mê phiêu lưu, thường đi kèm với một chiếc kẹp thắt lưng chắc chắn. Giá trị niêm yết: 1.550.000đ – 1.850.000đ

Dòng sản phẩm đi lại là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất trong danh mục sản phẩm của OtterBox do độ bền, sự đơn giản và dễ sử dụng của nó. Kiểu vỏ có thể phù hợp với sạc không dây Qi cũ và MagSafe (không có mạch nam châm tích hợp) sẽ trở thành một điểm nhấn không thể thiếu. Giá trị niêm yết: 1.050.000 VNĐ.

Các sản phẩm thuộc dòng OtterBox Symmetry và Symmetry+ có màu sắc mới, năng động với hoa văn đẹp mắt, phù hợp với những quý cô yêu thích sự trẻ trung, cá tính đồng thời mong muốn được bảo vệ chắc chắn. cho điện thoại của bạn. Giá trị niêm yết: 1.250.000đ – 1.350.000đ.

REACT series, chiếc case có thiết kế mỏng nhất trong các dòng sản phẩm của OtterBox, mô hình nhân vật táo bạo với giá trị kỷ lục: 750.000 VND.

Chuyên gia tư vấn của OtterBox chia sẻ: “OtterBox cung cấp nhiều trường hợp với nhiều tùy chọn, vì vậy người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh điện thoại theo sở thích cá nhân của mình bằng các tùy chọn phù hợp. Với nhiều màu sắc và nhiều kiểu dáng, ốp lưng OtterBox có thiết kế chắc chắn và ngoài ra còn cung cấp thêm một lớp bảo vệ. Đặc biệt với thiết kế ốp lưng phù hợp MagSafe, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm iPhone. cá nhân bên trong thành công trong”.

Được biết đến là một trong những nhà sản xuất thiết bị kỹ thuật số đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các nhà sản xuất điện thoại hàng đầu trên thế giới, OtterBox đã được Apple quyết định chọn làm đối tác nổi bật, sản phẩm này được mua tại Apple Store và trang web uy tín. biết rõ.

DÂY KIM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *