Phone Arena xướng tên smartphone tốt nhất 2022: Samsung chiếm 4 vị trí, Sony cũng có phần

Điện thoại iPhone tốt nhất: Apple iPhone 14 Pro Max

Vị trí cao nhất rõ ràng thuộc về iPhone 14 Pro Max. Phone Arena khen ngợi thiết bị này vì hiệu suất vượt trội, thiết kế Dynamic Island thú vị, tiếng cười khi sử dụng, thời lượng pin tuyệt vời, chất lượng video tuyệt vời, màn hình sống động tuyệt đẹp với chế độ luôn bật và cuối cùng, Kiểu dáng đẹp cao- thiết kế kết thúc.

Tuy nhiên, thiết bị vẫn có nhược điểm là tốc độ sạc không nhanh như mong đợi, nâng cấp quá nhỏ và không có khe cắm SIM vật lý nên không tiện dụng cho lắm.

Điện thoại Android tốt nhất: Samsung Galaxy S22 Ultra

Nếu đang tìm kiếm điện thoại Android tốt nhất, lựa chọn của bạn cho đến nay vẫn là Galaxy S22 Ultra được giới thiệu vào đầu năm nay. Phone Arena ví chiếc máy này như một chiếc Galaxy Note điều chỉnh vỏ khi tích hợp bút S Pen và có thiết kế vuông vắn, không còn bo tròn như dòng S cũ. Thiết bị này cũng có ưu điểm là màn hình hiển thị chất lượng cao, tốc độ sạc nhanh hơn mặc dù công suất vẫn ở mức 45W, camera 10x cho chất lượng cao hơn so với kiểu cũ, ổn định video tốt hơn và cập nhật thiết bị trong 4 nhiều năm sau khi ra mắt.

Tuy nhiên, Phone Arena vẫn chỉ trích S22 Ultra về thời lượng pin giảm so với S21 Ultra, RAM ít hơn nhiều, không có khe cắm thẻ nhớ, chất lượng loa ngoài không xuất sắc và giao diện OneUI vẫn hơi lag khi vuốt để theo dõi thanh. tuyến đường.

Điện thoại Android “độc nhất vô nhị” tối đa: Google Pixel 7 Pro

Phone Arena đánh giá cao Pixel 7 Pro vì giá cả hợp lý (ở Mỹ), hiệu suất cao, hoạt động trơn tru với giao diện “trống”, máy ảnh thu phóng chất lượng cao và cho phép cập nhật chỉ sau 1 ngày kể từ khi phát hành. mà thay thế là ra ngoài.

Tuy nhiên, thiết bị bị chỉ trích vì tính năng hoạt động bằng chân kém, chip Tensor G2 không mạnh bằng đối thủ cạnh tranh và tốc độ sạc chậm.

Điện thoại gập tốt nhất: Samsung Galaxy Z Fold4

Sân chơi này Samsung giống như mình đang tận hưởng. Z Fold4 được yêu thích nhờ thiết kế mạnh mẽ, các tính năng đa nhiệm mạnh mẽ, màn hình tuyệt đẹp, hỗ trợ S Pen, hiệu năng sạch và thời lượng pin tốt hơn nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, nhược điểm của máy là màn hình hiển thị vẫn có một vết lõm ở giữa, giá quá cao và vừa to vừa nặng.

Điện thoại có thiết kế đẹp nhất: Samsung Galaxy Z Flip4

Galaxy Z Flip4 12 tháng này đáng giá với thời lượng sử dụng nhiều hơn bao giờ hết với thời lượng pin cao hơn, camera chính chất lượng cao vừa phải, thiết kế nhỏ gọn, gần như vô song, màn hình hiển thị với màng bảo vệ mạnh mẽ hơn, cứng cáp hơn. và tốc độ sạc nhanh hơn.

Ngược lại, điểm trừ của nó là giá trị tiếp tục hơi cao, màn hình hiển thị vẫn có vết lõm, không thể mở nhạc cụ bằng một tay và màn hình phụ quá nhỏ, không còn tác dụng nhiều.

Ngoài 5 cái tên trên, Phone Arena còn quyết định 9 chiếc điện thoại khác cần lọt vào danh sách tốt nhất năm 2022, hãy cùng điểm qua:

Điện thoại có camera “chuyên nghiệp” tối đa: Sony Xperia Pro-i

Cấu hình điện thoại “dư thừa” tối đa: Điện thoại Asus ROG 6 Pro

Điện thoại thay thế Pixel nhanh và sạch: OnePlus 10 Pro

Điện thoại ổn định nhất giữa giá trị – đo lường – cấu hình: OnePlus 10T

Điện thoại nhỏ gọn tốt nhất: iPhone 13 mini

Điện thoại Pixel giá cả phải chăng chất lượng: Google Pixel 7

Điện thoại tầm trung màn hình vừa phải, camera tốt: Samsung Galaxy A53 5G

Điện thoại màn hình 144Hz giá tốt: (*4*) Dung hợp cạnh 30

Điện thoại iPhone giá rẻ, thiết kế thông thường tốt nhất: Apple iPhone SE 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *