Ra mắt bộ máy tính đa năng SingPC M22Vi382-W và M22V380-W

Gần đây, các thiết bị AIO (Tất cả trong một) đang dần trở thành một xu hướng trong thế giới hàng hóa CNTT. Với màn hình hiển thị AIO, tất cả các bộ phận của vỏ CPU tương ứng với mainboard, RAM, nguồn cứng và nhiều thứ khác. được tích hợp sẵn trên một màn hình hiển thị.

Máy tính AIO SingPC M22V380-W.

Màn hình Tất cả trong một có thể hoạt động giống như một chiếc máy tính nhưng vẫn có hiệu suất hàng đầu giống như một chiếc PC thông thường và có giá vừa phải. Mới đây, pc logo Tập đoàn Silicom đã giới thiệu chuỗi máy tính tất cả trong một dành cho sinh viên đại học và nhân viên văn phòng – SingPC M22Vi382-W và M22V380-W.

Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn

Về thiết kế, cả hai màn hình đều tương đối giống nhau với thiết kế gọn gàng, tiện dụng, chân đế bằng thép rèn. Các màn hình đều có kích thước 21,5 inch, độ phân giải Full HD, độ sáng 250 nit nên hình ảnh rực rỡ và sống động.

Mỗi thiết kế đều chắc chắn và tinh tế.

Ngoài ra, trọng lượng của mỗi màn hình tốt nhất là khoảng 4kg, không còn quá cồng kềnh. Máy cơ sở được thiết kế theo hướng tinh giản nhưng vẫn bền vững. Nhìn chung, SingPC M22Vi382-W và M22V380-W có kiểu dáng vừa phải, tinh tế hơn nhiều so với máy tính để bàn thông thường.

Hiệu suất

Do giá rẻ, nhà sản xuất tích hợp sản phẩm của mình với CPU Intel mạnh mẽ: SingPC M22V380-W có chip Core i3-380M với tốc độ tối đa 3,2 GHz trong khi SingPC M22Vi382-W chạy chip này. Intel Core i3-10100 với tốc độ lên tới 3,6 GHz – vừa phải so với mức trung bình.

Ngoài ra, chúng còn được cung cấp thêm bộ nhớ RAM 8GB. Sự khác biệt giữa hai biến thể là SingPC M22Vi382-W hỗ trợ bộ nhớ DDR4 tiêu chuẩn và hỗ trợ tăng lên tới 64GB, với ổ SSD 256GB tích hợp trong khi mô hình khác hỗ trợ tốt nhất cho RAM tiêu chuẩn DDR3L cũ hơn, không còn hỗ trợ nó. tăng trưởng và chỉ là một ổ SSD 128 GB nhỏ hơn.

Màn hình hiển thị rực rỡ và màn hình rực rỡ.

Với cấu hình trên, bộ đôi sản phẩm AIO của SingPC xử lý gọn gàng các tác vụ cơ bản, thậm chí tham gia các trò chơi điện tử có đồ họa không còn quá khó.

Để hỗ trợ gọi điện video trực tuyến, cả hai màn hình cũng được tích hợp Webcam giải pháp hàng đầu 3,1 Megapixel với Micro. Giải pháp này tốt hơn nhiều máy tính xách tay và cung cấp chất lượng cao vừa phải.

Thiết kế mặt sau của hai máy tính AIO SingPC.

Là một sản phẩm AIO, cặp màn hình này cũng có hai loa 6W (2x3W), cung cấp âm thanh to hơn và rõ hơn nhiều so với loa máy tính thông thường. Tất cả vì thưởng thức âm thanh – hình ảnh vừa phải.

Phần mềm

Về thiết bị, 2 sản phẩm đều được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows Bản Quyền và Office Bản Quyền từ Microsoft. Cụ thể hơn, SingPC M22V380-W được cài đặt sẵn Windows 10 Pro trong khi SingPC M22Vi382-W được cài đặt sẵn Windows 11 Pro hiện đại hơn.

Webcam giúp gọi video.

Do đó, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ các chương trình ứng dụng có bản quyền, không phải bỏ thêm bất kỳ giá trị nào vào máy đang hoạt động.

Giá bán

Hiện tại, hai màn hình SingPC M22Vi382-W và SingPC M22V380-W đều đã có mặt tại Việt Nam với giá khuyến mại lần lượt là 13,45 triệu đồng và 8,29 triệu đồng. Theo nhà sản xuất, mỗi mẫu máy tính để bàn AIO đều được bảo hành 2 năm. Do đó, 2 màn hình ở mức vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng phổ thông như học giả, trí thức, nhân viên kinh doanh.

thanh thản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *