Ra mắt giải thưởng Best Choice 2022

Từ ngày 15/12, độc giả có thể bình chọn thiết bị nhà thông minh được yêu thích nhất năm 2022 của Giải Bình chọn Tốt nhất.

Best Choice Award 2022 là giải thưởng được giới thiệu thông qua Zing News nhằm tìm kiếm những sản phẩm thế hệ xuất sắc đáng mua từ những đánh giá xác thực của người tiêu dùng. Giải thưởng từng được tạo ra để tôn vinh những sản phẩm thế hệ nổi bật trong thời gian trước. Đồng thời, Giải thưởng Lựa chọn Tốt nhất là một danh sách uy tín, giúp người dùng kiểm tra và đánh giá các thiết bị trước khi quyết định mua.

Zing News chọn ra những đề cử sáng giá nhất cho mỗi hạng bình chọn. Chúng tôi đánh giá các tùy chọn, say sưa, đánh giá thiết kế, phân tích các thông số kỹ thuật của đề cử một cách sâu sắc, khách quan. Kết quả chung cuộc được quyết định thông qua bình chọn từ độc giả Zing News.

Vào năm 2022, những người hâm mộ thế hệ sẽ chứng kiến ​​​​một khối hàng hóa mạnh mẽ cho sự tồn tại hàng ngày, trái ngược với tầm nhìn xa trông rộng của việc phổ biến những ngôi nhà hợp lý. Với chủ đề “Ngôi nhà thông minh”, Giải thưởng Best Choice 2022 (Phiên bản cuối năm) chính thức mở cổng bình chọn từ ngày 15/12 đến 28/12 với 4 hạng mục sản phẩm có tác động lý tưởng đến cuộc sống của người dân. Việt Nam đóng 12 tháng: Smartphone, Tivi, Robot hút bụi, Tủ lạnh.

Một trong những sản phẩm khách hàng “hợp lý” đầu tiên được phổ biến tới khách hàng là điện thoại thông minh. Đã được đánh giá cao, tuy nhiên khả năng của điện thoại di động, kết hợp với hệ sinh thái ngôi nhà thông minh, hiện chưa được khai thác thành công. Hầu hết các công cụ liên quan đến nhà thông minh đang được xây dựng thông qua các nhà sản xuất di động lớn.

Do đó, Zing News đề xuất 4 mẫu smartphone cùng là Apple iPhone 14 Pro Max, Samsung Galaxy Z Fold4, Oppo Find X5 Pro và Xiaomi 12 Pro. Tất cả các mặt hàng trong danh sách đều thúc đẩy một số hệ sinh thái thiết bị gia đình hợp lý.

Không chậm trễ khi ra mắt, Apple vẫn cung cấp giải pháp HomePackage cho các thiết bị kỷ niệm sinh nhật lần thứ ba được liên kết. Trong khi đó, SmartIssues của Samsung đặc biệt liên quan đến TV, máy giặt và tủ lạnh của công ty. Xiaomi của riêng tôi có thể rất mạnh mẽ với cộng đồng OEM dày đặc. MiHome của nhà sản xuất này hỗ trợ hàng trăm thiết bị gia đình thông minh.

Ngoài ra, hàng hóa được đề cử đều là những chiếc flagship mới được giới thiệu. Những điện thoại này được trang bị {phần cứng} hàng đầu và khả năng đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng một cách gọn gàng.

Các giải đấu thể thao lớn tiếp tục diễn ra sau đại dịch và thói quen chạy khỏi nhà nhiều hơn khiến TV trở thành một công cụ không thể thiếu đối với nhiều hộ gia đình. Với sự phát triển của thế hệ, các mẫu TV hàng đầu giúp mang đến trải nghiệm hình ảnh và âm thanh cho người tiêu dùng với nội dung 4K, 8K…

Trong khi đó, phân khúc tầm trung và cao cấp cũng được cập nhật nhiều công nghệ khoa học ứng dụng mới, giá thành hợp lý với đại đa số người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm được đề cử đều có chương trình làm việc riêng, cung cấp liên kết linh hoạt. Đồng thời với trợ lý kỹ thuật số trên TV, sản phẩm có thể hoạt động như một trung tâm, đưa ra hướng dẫn bằng giọng nói cho các thiết bị thông minh khác nhau.

Tương tự với smartphone, Zing đưa ra 4 đề cử cho hạng mục TV, trong đó danh hiệu đầu tiên phải nói là Samsung Neo QLED 8K Q900B. Dòng sản phẩm vượt trội với giải pháp dễ dàng nhất đang được phân phối tại Việt Nam. Đồng thời, thế hệ đèn nền MiniLED đang giúp phân bổ không gian chiếu trong khu vực lân cận, kéo dài tuổi thọ.

Trong khi đó, đối thủ Sony Bravia X90K thuộc dòng tầm trung với chất lượng hiển thị vừa phải ở mức cao. Hai cái tên còn lại đi kèm với LG Z8 8K OLED với các tính năng hoàn chỉnh tối đa và TCL QLED C735 với nhiều công nghệ mới, giá hợp lý.

Sản phẩm máy hút bụi robot tự động hóa là sản phẩm hợp lý mới lọt vào Giải thưởng Lựa chọn Tốt nhất. Các kiểu rô-bốt hiện đại đang cung cấp thế hệ thông minh hơn và khả năng đa nhiệm cao hơn. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được rất nhiều công sức trong kỹ thuật làm sạch không gian.

4 lựa chọn Zing đề cử đi kèm Ecovacs Deebot X1 OMNI, Roborock S7 MaxV, Dreame Bot W10 Pro, Mi Robot Vacuum-Mop 2 Pro. Các mặt hàng được thảo luận ở trên đều là máy hút bụi rô-bốt cao cấp, với công suất động cơ lớn, hỗ trợ cho việc dọn dẹp nhà cửa khổng lồ, làm sạch bằng máy tính, danh tiếng đối tượng.

Ngoài ra, các mẫu Deebot X1 hoặc W10 Pro có tính năng tự động phân loại rác hoặc giặt và sấy khô giẻ lau sàn. Qua đó, khách hàng tiết kiệm được các thao tác sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra, tất cả các máy hút bụi rô-bốt đều có các chương trình di động dành riêng. Người dùng chỉ cần lập kế hoạch dọn dẹp, sắp xếp các phân vùng kỹ thuật số, theo dõi số lượng rác.

Đối với hạng mục đề cử cuối cùng – tủ lạnh, 5 cái tên xuất hiện trong danh sách bao gồm Hitachi R, Panasonic PRIME+ Edition, LG Side Through Side InstaView, Samsung Side Through Side. Các nhà sản xuất tải lên nhiều tính năng hợp lý cho tủ lạnh thời thượng, kết nối với Internet để phục vụ người tiêu dùng nhiều hơn.

Các mặt hàng được đề cử đều có dung tích gara lớn, phục vụ nhu cầu của bà con. Đồng thời, mỗi thiết bị đều có thế mạnh riêng về khả năng làm lạnh, làm đông, diệt vi sinh vật, tiết kiệm điện năng…

Giống như loại LG Side Through Side InstaView, có thế hệ kính trong suốt để xem thức ăn bên trong mà không cần mở cửa tủ. Các mục đích của loại này cũng sẽ được điều chỉnh từ xa bằng cách sử dụng cộng đồng SmartHome ThinQ của LG.

Best Choice Award 2022 chính thức mở cổng bình chọn cho 4 hạng từ ngày 15/12 đến 28/12 tại đây. Mỗi tài khoản được bình chọn 1 lần duy nhất cho 1 sản phẩm trong vòng 12h.

Giang Phú Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *