Ra mắt SingPC M22Vi382-W và M22V380-W

Gần đây, các thiết bị AIO (Tất cả trong một) đang từng bước trở thành xu hướng phát triển trên thế giới hàng hóa CNTT. Với màn hình AIO, tất cả các bộ phận của vỏ CPU như bo mạch chủ, RAM, nguồn nhân công, v.v. được tích hợp trên một màn hình.

Máy tính AIO SingPC M22V380-W.

Màn hình Tất cả trong một có thể hoạt động giống như một chiếc máy tính nhưng vẫn có hiệu năng chính tương tự như một chiếc PC tiêu chuẩn và giá cả phải chăng. Gần đây, tập đoàn pc logo Silicom đã giới thiệu một loạt hệ thống máy tính tất cả trong một dành cho sinh viên đại học và nhân viên văn phòng – SingPC M22Vi382-W và M22V380-W.

Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn

Về thiết kế, cả hai màn hình đều tương đối hợp lý với thiết kế gọn gàng, tiện dụng, chân đế bằng thép rèn. Các màn hình đều có kích thước 21,5 inch, độ phân giải Full HD, độ sáng 250 nit nên hình ảnh rực rỡ và sáng bóng.

Mỗi thiết kế đều chắc chắn và tinh tế.

Ngoài ra, gánh mỗi màn tốt nhất là khoảng 4kg, lúc này không quá cồng kềnh. Thiết bị cơ bản được thiết kế theo hướng tinh giản nhưng vẫn bền vững. Nhìn chung, SingPC M22Vi382-W và M22V380-W khá hợp thời trang, tinh tế hơn nhiều so với các hệ thống máy tính để bàn thông thường.

Hiệu suất

Do giá rẻ nên nhà sản xuất tích hợp cho sản phẩm của mình một CPU Intel đáng gờm: SingPC M22Vi382-W có chip Core i3-380M với tốc độ tối đa 3,2 GHz trong khi SingPC M22V380-W chạy chip này. Intel Core i3-10100 với tốc độ lên tới 3,6 GHz – khá xuất sắc so với mức trung bình.

Ngoài ra, chúng còn được cung cấp thêm bộ nhớ RAM 8GB. Sự khác biệt giữa hai biến thể là SingPC M22V380-W hỗ trợ bộ nhớ DDR4 như cũ và hỗ trợ tăng lên tới 64GB, với ổ SSD 256GB tích hợp trong khi model còn lại hỗ trợ tốt nhất cho DDR3L cũ hơn cùng RAM cũ. tăng trưởng và chỉ là một ổ SSD 128 GB nhỏ hơn.

Màn hình sống động và màn hình sáng bóng.

Với cấu hình trên, bộ đôi sản phẩm AIO của SingPC đảm nhiệm tốt các tác vụ cơ bản, thậm chí tham gia các game có đồ họa không quá khó hiện nay.

Để tăng cường khả năng gọi video trực tuyến, hai màn hình cũng được tích hợp Webcam độ phân giải cao 3,1 Megapixel với Micro. Câu trả lời này tốt hơn nhiều máy tính xách tay và cung cấp chất lượng khá tốt.

Thiết kế mặt sau của 2 hệ thống máy tính AIO SingPC.

Là một sản phẩm AIO, cặp màn hình này cũng có hai loa 6W (2x3W), cung cấp âm thanh to hơn và rõ hơn nhiều so với loa máy tính thông thường. Tất cả là để thưởng thức âm thanh – hình ảnh khá xuất sắc.

Phần mềm

Về thiết bị, 2 sản phẩm đều được cài đặt sẵn các chương trình Windows bản quyền và Office bản quyền từ Microsoft. Đặc biệt hơn, SingPC M22Vi382-W được cài đặt sẵn Windows 10 Pro trong khi SingPC M22V380-W được cài đặt sẵn Windows 11 Pro mới hơn.

Webcam giúp gọi video.

Do đó, khách hàng sẽ có được niềm vui từ các chương trình ứng dụng có bản quyền, không mất thêm chi phí để đưa vào thiết bị làm việc.

Giá bán

Hiện tại, màn hình SingPC M22Vi382-W và SingPC M22V380-W đều đã có mặt tại Việt Nam với giá khuyến mại lần lượt là 13,45 triệu đồng và 8,29 triệu đồng. Theo nhà sản xuất, mỗi mẫu máy tính để bàn AIO đều được bảo hành 2 năm. Do đó, 2 màn hình khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng phổ thông như học giả, trí thức, nhân viên văn phòng.

thanh thản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *