Rạng Đông ra mắt thương hiệu cao cấp Ralli

Rạng Đông cung cấp hàng container nguyên chiếc

Trong thời đại ảo, thị hiếu và hành vi của khách hàng thường có xu hướng thay đổi, nhu cầu quá mức về chất lượng của nhà cung cấp dịch vụ, đặc biệt là nhu cầu của người mua, trở nên cực kỳ cần thiết. Trước những diễn biến đó, Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã chuyển đổi tổ chức từ chuyên môn hóa sản xuất sang tổ chức cung cấp dịch vụ đồng bộ và trọn gói. Tầm nhìn đến năm 2025, Rạng Đông trở thành doanh nghiệp công nghệ cao số một trên thị trường đèn chiếu sáng Việt Nam; tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hệ sinh thái sản phẩm/nhà mạng 4.0. Công ty đã phát triển một dòng sản phẩm cao cấp dưới thương hiệu Ralli cùng với nhà cung cấp dịch vụ đồng bộ hóa đầy đủ dịch vụ để mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm lý tưởng.

Dòng sản phẩm cao cấp Ralli

Thương hiệu Ralli từng ra đời, kế thừa những lựa chọn ưu việt từ những nhà sản xuất đình đám trước đó của Rạng Đông như nhà tốt Rạng Đông – công nghệ 2d Rallismart, LED Rạng Đông. Các sản phẩm của thương hiệu Ralli được thiết kế với yêu cầu chất lượng hàng đầu, không còn được đầu tư tốt nhất vào phân tích thiết kế nguồn cung cấp, thiết kế nhiệt, thiết kế quang học mà còn bị kích thích bởi thiết kế kiểu dáng thương mại. , nhằm mang đến cho người tiêu dùng một không gian sang trọng, thời thượng và thoải mái khi sử dụng.

Thương hiệu Ralli Rạng Đông ra mắt thị trường

Cụ thể, sản phẩm chuyển tiếp liên lạc tốt thương hiệu Ralli đã từng được thương mại hóa vào ngày 18/11. Đây là chuyển nhượng kế thừa toàn bộ lợi ích của giải pháp liên lạc tốt Rallismart, tạo nên một ngôi nhà an cư thoải mái tiện dụng, tiết kiệm thời gian cho cá nhân, đảm bảo an toàn. bảo vệ, tiết kiệm năng lượng điện, và tiết kiệm tiền mặt. Tiết kiệm năng lượng, xa hoa và phức tạp.

Ralli . sản phẩm chuyển tiếp xúc tốt

Sản phẩm được thiết kế mang hơi thở đương đại, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác. Có nhiều kiểu cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: chuyển lạnh và ấm, chuyển đèn, chuyển rèm… tất cả đều có thể được quản lý cùng một lúc thông qua các nút có thể chuyển đổi màu sắc phù hợp với tính cách, sở thích cá nhân của người dùng hoặc trong quá trình sử dụng ứng dụng đưa vào điện thoại hoặc thuốc.

Cung cấp nhà vận chuyển hoàn chỉnh

Một chuyên gia tư vấn của tập đoàn Rạng Đông chia sẻ, trước sự phát triển của thị trường và thị hiếu khách hàng trong thời đại ảo, Rạng Đông đã chuyển doanh nghiệp từ chuyên sản xuất sang tổ chức cung cấp dịch vụ. bộ, bó.

Bên cạnh việc phân tích và xây dựng sản phẩm, Rạng Đông đã xây dựng Trung tâm Dịch vụ Khách hàng với số điện thoại 19002098 hoạt động 24/7 để tiếp nhận và giải quyết các ý kiến ​​phản hồi của người tiêu dùng về dịch vụ. Khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu, còn lại Rạng Đông sẽ lo trọn gói, từ khâu tư vấn, thiết kế bản vẽ đến sản xuất, thi công, bảo hành…

Các kỹ sư của Rạng Đông hình dung rằng bước thiết kế hàng hóa phù hợp với cấu trúc toàn cảnh của ngôi nhà là bước thiết yếu đầu tiên để người mua quay lại quyết định. Mặt bằng thiết kế là điều cần thiết, với mục đích đảm bảo phù hợp với từng công năng và tính thẩm mỹ riêng biệt, thể hiện dấu ấn riêng của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Sau đó, theo những thiết kế tốt nhất cho mọi nhiệm vụ do chủ đầu tư quyết định, hàng hóa sẽ được quyết định đưa vào và tổng thể để tạo ra một ngôi nhà an cư thoải mái và tiện nghi.

Kỹ sư Rạng Đông tư vấn người tiêu dùng

Bên cạnh đó, phạm vi bảo hành của nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ngắn và tiện dụng sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm lý tưởng. Nhà cung cấp dịch vụ trọn gói đang giúp tạo điều kiện thuận lợi cho phương pháp kiểm soát tòa nhà và theo dõi, đồng thời tiết kiệm thời gian và giá cả, đồng thời tiện dụng trong thủ tục bảo lãnh.

“Thương hiệu Ralli đánh dấu một bước tiến hoàn toàn mới của tập đoàn Rạng Đông với niềm tin vào những sản phẩm cao cấp, chất lượng cao, yêu cầu quy trình công nghệ cao. Đây có thể là sự khẳng định về một Rạng Đông hoàn toàn mới, một Rạng Đông “ngon”. Với tầm nhìn xa trông rộng đến năm 2025, Rạng Đông sẽ trở thành công ty công nghệ cao số một trên thị trường đèn chiếu sáng Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hệ sinh thái sản phẩm/nhà mạng 4.0”, nhà tư vấn doanh nghiệp bày tỏ. .

Đoàn Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *