Rò rỉ cấu hình chi tiết Galaxy S23 Ultra, có tính năng gọi vệ tinh

Galaxy S23, thế hệ smartphone cao cấp mới của Samsung, có thể sẽ ra mắt vào đầu năm sau, tuy nhiên cho đến nay, thông tin liên quan đến sản phẩm đã bắt đầu rò rỉ trên Internet.

Theo thông tin rò rỉ từ trang của Cục quản lý thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin Trung Quốc (TENAA), một chiếc smartphone có tên mã SM-S9180 đã được đăng ký với công ty, gần như chắc chắn đây chính là Galaxy S23 Ultra ( Galaxy S22 Ultra được giới thiệu vào tháng 2 năm 2022 với tên mã SM-S9080 tại thị trường Trung Quốc).

Kiến thức cấu hình chi tiết của Galaxy S23 Ultra rò rỉ trên trang của TENAA. (Bấm vào biểu tượng để xem lớn hơn. Ảnh: TENAA).

Thông tin đăng tải tại trang TENAA đã công bố cấu hình chi tiết của sản phẩm. Theo đó, Galaxy S23 Ultra sẽ sở hữu màn hình kích thước 6,8 inch với độ phân giải 3088×1440, đi kèm viên pin có dung lượng 4.855mAh (thay vì 5.000mAh như trên Galaxy S22 Ultra).

TENAA không chỉ định loại chip xử lý được cung cấp, tuy nhiên tuyên bố rằng sản phẩm sẽ sử dụng bộ xử lý 8 nhân, với xung nhịp lần lượt là 3,36GHz, 2,8GHz và 2,0GHz. Các thông số này trùng khớp với xung nhịp của con chip Snapdragon 8 Gen 2 mới được Qualcomm giới thiệu nên gần như chắc chắn rằng nhiều khả năng Galaxy S23 Ultra sẽ được cung cấp công nghệ con chip này.

Đi kèm với các lựa chọn bộ nhớ RAM 8GB hoặc 12GB, cùng với bộ nhớ lưu trữ 256GB, 512GB hoặc 1TB. Dữ liệu rò rỉ trước đây cho biết rằng Galaxy S23 Ultra có thể có các tùy chọn bộ nhớ 8/128GB, nhưng rất có thể tùy chọn này có thể không được bán tại thị trường Trung Quốc.

Trang TENAA hiện không chỉ ra kiến ​​​​thức về camera của sản phẩm, tuy nhiên các chuyên gia cho rằng Galaxy S23 Ultra có thể có camera chính lên tới 200 megapixel, đi kèm với hai camera tele 12 megapixel (một giúp zoom quang 3x và một người giúp zoom quang 3x và một người giúp zoom quang 3x). zoom 10x), cùng với một máy ảnh kỹ thuật số góc rộng 50 megapixel. Sản phẩm sẽ cho khả năng quay video 8K ở 30 khung hình mạnh hơn theo thứ 2.

Thông tin về sản phẩm sắp ra mắt bị rò rỉ trên TENAA luôn rất chính xác nên rất có thể đây sẽ là cấu hình cuối cùng của Galaxy S23 Ultra.

Dòng Galaxy S23 sẽ đàm thoại vệ tinh mạnh hơn

Báo chí ETNews của Hàn Quốc, đưa ra một nguồn tin liên quan đến Samsung, cho biết rằng một trong những tính năng mới và đáng chú ý trên Galaxy S23 là nó cho phép người dùng chạm, nhắn tin hoặc gửi ảnh chất lượng thấp trong điện thoại. kết nối vệ tinh, trong trường hợp đi vào không gian nơi không có tín hiệu di động.

Trước đây, Huawei và Apple cũng đã cung cấp đàm thoại vệ tinh cho dòng điện thoại thông minh Mate 50 và iPhone 14. Đáng chú ý, Samsung sẽ trang bị đàm thoại vệ tinh cho tất cả các biến thể của Galaxy S23, thay vì chỉ dành cho mẫu máy phức tạp nhất như Apple (chỉ các biến thể iPhone 14 Pro và Pro Max mới có đàm thoại vệ tinh).

Galaxy S23 nhiều khả năng sẽ được tích hợp sẵn đàm thoại vệ tinh, rất giống với Huawei Mate 50 và iPhone 14? (Ảnh minh họa: Techrival).

Nếu Galaxy S23 cho phép người dùng gửi hình ảnh chất lượng thấp qua vệ tinh, thì nó sẽ vượt trội so với đối thủ cạnh tranh, vì Huawei và Apple tốt nhất cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản đơn giản qua mối quan hệ. vệ tinh.

Tính năng đàm thoại vệ tinh sẽ rất hữu ích cho người dùng trong trường hợp họ bị lạc ở những không gian xa, không có tín hiệu di động, có thể nhanh chóng liên hệ với lực lượng cứu hộ để được hỗ trợ.

Giám đốc Samsung công bố thời điểm ra mắt dòng Galaxy S23

Báo chí Korea JoongAng Daily dẫn lời một giám đốc điều hành giấu tên từ Samsung khi thông báo rằng công ty sẽ có một thời điểm thích hợp khác vào tháng 2 năm 2023 để phát hành dòng Galaxy S23. Đây cũng có thể là thời điểm Samsung giới thiệu dòng Galaxy S22.

“Dòng Galaxy S23 có thể sẽ được giới thiệu trong trận đấu cụ thể Unpacked diễn ra tại Hoa Kỳ vào tháng 2 năm sau,” điều hành Samsung cho biết.

Ngày thực tế là không rõ, tuy nhiên Korea JoongAng Daily đã công bố {rằng một} trận đấu cụ thể của Samsung có thể sẽ được tổ chức tại San Francisco (Mỹ) trong tuần đầu tiên của tháng Hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *