Rò rỉ hình ảnh thực tế của Galaxy S23

Ảnh: Di Động Sam

Ông lớn công nghệ Hàn Quốc – Samsung gần đây đang rục rịch chuẩn bị cho đợt ra mắt của dòng Galaxy S23 vào đầu tháng 2 năm 2023. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có khá nhiều tin đồn rò rỉ về dòng sản phẩm này, cho chúng ta có thể đoán được điều gì sắp xảy ra. các đơn vị sẽ xuất hiện. Mặc dù thiết kế của Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra đã được công bố thông qua một loạt ảnh render trong suốt nhưng giờ đây, những hình ảnh thực tế về kiểu dáng của chúng đã lần đầu tiên lộ diện.

Thông qua loạt video mới, có thể nhận thấy Samsung thường xuyên loại bỏ thiết kế cụm camera sau của Galaxy S23 và Galaxy S23+. Chúng ta cũng có thể thấy thiết kế này trên nhiều thiết bị Galaxy khác, bao gồm cả điện thoại giá rẻ như Galaxy A32 được giới thiệu vào cuối năm ngoái hoặc tối đa gần đây là Galaxy A04s. Nhiều khách hàng có lẽ chưa hài lòng về sự lột xác này ở dòng Galaxy S23 bởi cụm camera được tách biệt giữa các cảm biến, khiến thiết kế tổng thể của máy trông đỡ phức tạp hơn nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm.

Ảnh: Di Động Sam

Ảnh: Di Động Sam

Trong khi đó, Galaxy S23 Ultra có vẻ khá giống với Galaxy S22 Ultra. Tuy nhiên, biểu tượng cụ thể này hơi khác so với thiết kế mà người dùng đã nhận thấy trong mô hình kết xuất trước đó. Theo đó, thiết bị thật có thể được cung cấp một khe cắm thẻ SIM ở bên cạnh thay vì ở mặt sau của thiết bị như trước đây. Tuy nhiên, không có gì chắc chắn cho đến khi chiếc điện thoại này được giới thiệu chính thức.

Ảnh: Di Động Sam

Tất cả các câu hỏi có thể được trả lời trong thời gian gần và dài hạn, khi năm 2023 đang đến gần. Chắc chắn sẽ có thêm thông tin chính xác hơn bị rò rỉ khi thời điểm ra mắt của dòng Galaxy S23 đang đến gần. Được biết, khi ra mắt vào đầu tháng 2, bộ sản phẩm này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 17 tháng 2 của năm sau.

Theo Sam Mobile

Tiến Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *