Rò rỉ mới về điện thoại thông minh Google Pixel 7a

Những người đam mê công nghệ nóng lòng muốn xem Google có thể mang lại những gì cho họ vào năm 2023.

Và vào ngày 29 tháng 11, chuyên gia rò rỉ công nghệ nổi tiếng Steve Hemmerstoffe (@OnLeaks) tham gia bản tin công nghệ Ấn Độ Smartprix đã đưa tin về Google Pixel 7a sắp ra mắt.

Chỉ cần một hướng dẫn hữu ích khi xem xét sơ bộ ý tưởng này về Pixel 7a sẽ thấy rằng phần mềm này mượn một số lượng lớn thiết kế từ những người tiền nhiệm của nó – Pixel 6a và Pixel 7.

Nguồn: @OnLeaks/Smartprix.

Lấy ví dụ về dải camera phía sau – hiện có màu bạc nhạt hơn so với thanh màu đen trên Pixel 6a. Hiệp hội ống kính và đèn flash LED cũng không thay đổi. Nhìn chung, Google dường như không vội vàng chuyển đổi ngôn ngữ thiết kế của dòng Pixel.

Ngoài việc cho chúng tôi biết Pixel 7a có thể trông như thế nào, Hemmerstoffer còn in các kích thước dự đoán của điện thoại. Ông tuyên bố rằng điện thoại có kích thước 152,4 x 72,9 x 9,0 mm rất giống với Pixel 6a.

Thông số kỹ thuật {phần cứng} của Pixel 7a vẫn chưa được công bố, nhưng có tin đồn rằng nó có thể sẽ được bổ sung các cảm biến biểu tượng IMX363 và IMX787 do Sony sản xuất và màn hình của nó sẽ có tốc độ làm mới. phía trên.

Hemmerstoffer cũng đề cập rằng Pixel 7a có thể hỗ trợ sạc không dây.

Theo logic, Pixel 7a có thể sẽ không ra mắt sớm hơn tháng 7 năm 2023 – dù sao là 8 tháng nữa. Và vì chúng ta có khá nhiều thời gian, nên có thể tưởng tượng rằng các rò rỉ khác sẽ xuất hiện trong thời gian gần và dài hạn.

Pixel 6a và Pixel 7 (Nguồn: Phonearena.com).

Quế Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *