Rò rỉ thiết kế Google Pixel 7a với thanh camera được làm mới

Google đã tiết lộ dòng điện thoại thông minh mới nhất của mình – Pixel 7 trong trận đấu “Made via Google” của công ty vào tháng 10 vừa qua. Cùng với Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro, sự phát triển cũng chứng kiến ​​​​sự ra mắt của Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro. mắt của đồng hồ thông minh chính mang nhãn hiệu Pixel: Đồng hồ Google Pixel. Cũng trong Made via Google, công ty cũng giới thiệu chiếc máy tính bảng sắp ra mắt của mình, Google Pixel Tablet.

Với toàn bộ số lần ra mắt vào năm 2022, người hâm mộ công nghệ nóng lòng muốn xem Google sẽ phát triển gì cho năm 2023. Mặc dù ngày phát hành máy tính bảng Pixel vẫn chưa được ấn định nhưng rất có thể. Nó có thể sẽ được in chính thức trong quý đầu tiên của 12 tháng tới. Tuy nhiên, những người mong chờ Google công bố một kiểu điện thoại thông minh hoàn toàn mới có thể phải chờ đợi lâu hơn nữa do điện thoại thông minh tiếp theo của Google – Pixel 7a có thể sẽ không được ra mắt sớm hơn tháng 7. 2023, tức là còn 8 tháng nữa.

Rò rỉ biểu tượng thiết kế bên ngoài của Google Pixel 7a

Trong vài tháng trước, thông tin về Pixel 7a đã được tranh luận sôi nổi. Trong khi một số tin đồn cho rằng thiết bị có thể có tính năng sạc không dây, thì những tin đồn khác lại cho rằng Pixel 7a có thể sử dụng màn hình với tốc độ làm mới cao nhất. Vào ngày 29 tháng 11 năm 2022, Steve Hemmerstoffer (@OnLeaks) đã in các bức ảnh và một số điểm chính về phong cách Pixel 7a. Những bức ảnh này cho chúng ta cái nhìn sơ bộ về khía cạnh thiết kế của một trong những sản phẩm cần thiết tối đa của Google cho năm 2023.

Ngay cả khi có một hướng dẫn hữu ích xem sơ bộ các bức ảnh bị rò rỉ của Pixel 7a, có thể dễ dàng nhận thấy thiết bị này vay mượn nhiều ngôn ngữ thiết kế từ người tiền nhiệm của nó, Pixel 6a. Tuy nhiên, một số thành phần được vay mượn từ thiết bị cầm tay Pixel 7 gần đây hơn của Google. Chẳng hạn, dải camera nổi bật ở mặt sau giờ có màu bạc sáng hơn so với thanh màu đen trên Pixel 6a. Sự kết hợp của ống kính và vị trí của đèn flash LED cũng không thay đổi. Tóm lại, Google dường như không còn vội vàng sửa đổi ngôn ngữ thiết kế cho điện thoại thông minh Pixel trong thời gian gần và dài hạn.

Ngoài việc cho chúng tôi thấy Pixel 7a có thể trông như thế nào, Hemmerstoffer với e@OnLeaks còn in các kích thước dự đoán của thiết bị. Anh ấy tuyên bố rằng chiếc điện thoại này có kích thước 152,4 x 72,9 x 9,0mm, gần giống với kích thước của Pixel 6a.

Thật không may, các thông số kỹ thuật {phần cứng} mà nhiều người trong chúng ta mong đợi ở Pixel 7a vẫn là một bí ẩn. Đã có tin đồn về khả năng Pixel 7a nhận được cảm biến biểu tượng IMX363 của Sony, IMX787 cho máy ảnh và thiết bị sẽ có màn hình sạc làm mới hàng đầu. Hemmerstoffer có thể không ngại cho thấy tiềm năng của Pixel 7a trong việc cải thiện khả năng sạc không dây.

Vì ngày phát hành đáng kính của Pixel 7a vẫn còn hơi xa nên rất có thể các chi tiết bổ sung về Pixel 7a có thể bị rò rỉ trong thời gian tới.

CTV Thu Anh/VOV.VN Theo Slash Gear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *