Robot hút bụi có phù hợp với mọi gia đình? – Trang web Việt NamDaily

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại robot hút bụi với Nhãn hiệu và . Rõ ràng, với các rô-bốt có nhiều tính năng độc đáo và phức tạp hơn được kết hợp, chi phí sẽ đắt hơn. Chẳng hạn, robot hút bụi Samsung có giá từ 7-15 triệu đồng. Robot hút bụi Ecovacs Deboot dưới 5 triệu đồng một chút. Với những kiểu dáng phức tạp hơn kết hợp các tính năng hợp lý, chúng sẽ dao động từ hơn 7 triệu đồng.

Robot hút bụi

Làm ồn

Chắc chắn đây là một trong những nhược điểm thường bị phàn nàn nhất của robot hút bụi. Độ ồn hợp lý của loại thiết bị này cũng có thể lên tới 70dBA và thậm chí cao hơn. Do đó, nếu nhóm họ hàng luôn có bất kỳ cá nhân nào ở nhà (ví dụ: những người khác trước đó hoặc trẻ nhỏ), hãy tin rằng việc mua một chiếc máy hút bụi rô-bốt.

Giá cao

Ngoài giá mua hệ thống, khách hàng còn chi thêm tiền để mua các thiết bị thay thế như máy hút bụi, lọc khí, chổi (6 tháng/lần). Ngoài ra, điều quan trọng là phải thay pin khi thời gian chạy của công cụ trên một mức giá duy nhất giảm đi đáng kể. Mỗi phương án sẽ có giá từ vài trăm nghìn đến một triệu đồng.

Chỉ hoạt động thông minh khi nhà cửa ngăn nắp

Công cụ này hoạt động rất kém trên sàn bị ảnh hưởng bởi các thiết bị, chẳng hạn như bàn ghế, hệ thống âm thanh, dây điện, đồ chơi của trẻ dưới đất. Nó sẽ liên tục đánh vào các chướng ngại vật và làm thay đổi hướng đi, vì vậy có rất nhiều vị trí không được xóa sạch.

Thiên Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *