Sạc dự phòng Pisen Mini Power 10000mAh: Nhỏ mà ‘có võ’

Ngay từ cái tên “Mini Power”, khách hàng sẽ có hình dung sơ bộ về sản phẩm này. Nó là một ngân hàng ảnh hưởng với kích thước nhỏ gọn (Mini), nhưng vẫn mua một nguồn cung cấp ảnh hưởng để đáp ứng các mong muốn cơ bản là 10.000mAh (Sức mạnh). Pisen Mini Power 10000mAh chỉ nặng 180g, dạng vuông với kích thước 66 x 66 x 28mm, có 2 lựa chọn màu sắc thời thượng: vàng hồng hoặc xanh ngọc lục bảo.

Với thiết kế nhỏ gọn, bộ sạc này cũng có thể được cầm trong lòng bàn tay của bạn. Về chất liệu, không giống như nhiều sản phẩm hiện có trên thị trường, Pisen Mini Power 10000mAh có lớp vỏ bằng hợp kim.

Kim Anh (28 tuổi, Hà Nội) – một người từng sở hữu Pisen Mini Power 10000mAh nhận xét: “Cảm giác đầu tiên khi bảo vệ cục sạc có thể nói là rất “mát và dễ dàng”, mang lại cảm giác thích thú đặc biệt so với những chiếc ốp lưng bằng nhựa thông thường. Nó đánh vào trí nhớ của tôi về lớp vỏ cao cấp của hàng hóa từ biểu tượng đồ sộ, với ánh sáng lấp lánh của hợp kim khi ánh nắng chiếu vào.”

Dù không có cáp kết nối với bộ sạc nhưng Mini Power với những tùy chọn gây chú ý vẫn “chinh phục” được khách hàng. Năng lượng kết nối của bộ sạc này đến từ sự thoải mái và nhỏ gọn. Sản phẩm sở hữu tới 5 cổng: 2 cổng ra, 3 cổng vào. Khả năng sạc/nhận điện áp của các cổng đó đều là 5V/2A. Cụ thể Pisen Mini Power 10000mAh có: 2 cổng output USB-A, 1 cổng enter Micro-USB, 1 cổng enter Type-C, 1 cổng enter Lightning. Do đó, khách hàng hầu như không cần phải mua thêm các loại cáp chuyên dụng để sử dụng sạc, vì sản phẩm phù hợp với nhiều loại cáp phổ thông và phải có.

Chị Kim Anh cho biết thêm: “Trong quá trình sử dụng, tôi thấy lớp vỏ hợp kim của Mini Power không còn bị cháy xém nữa. Ngoài ra, ở lối vào của cục sạc còn có một màn hình hiển thị LED nhỏ để lần lượt chia sẻ pin. Điều thú vị là màn hình không phải lúc nào cũng sáng mà phải lắc bộ sạc vài lần để loại bỏ bóng tối.

Với mức giá khoảng nửa triệu đồng, đây có thể là chiếc sạc dự phòng đáng mua dành cho các “tín đồ” thời đại bởi sự thoải mái, gọn gàng và dễ dàng đeo đi bất cứ đâu. Đặc biệt, thiết kế duyên dáng nhưng không phô trương, màu sắc tinh tế và phong cách cũng là “điểm cộng” đối với những người yêu thích kiểu chữ.

Pisen Việt Nam lưu ý:

Hiện nay, hàng giả, hàng nhái Pisen tràn lan, được gia công tinh vi không thể phân biệt bằng mắt thường gây ảnh hưởng đến logo và người mua hàng. Đối mặt với trường hợp này, Pisen đã nâng cấp tiện ích nhận dạng sản phẩm chính hãng của mình để bảo vệ những người mua sắm lựa chọn sử dụng hàng hóa của Pisen. Pisen Việt Nam đã giới thiệu một chiến dịch tiếp thị nhằm mục đích phủ sóng khách hàng: quét Mã QR để nhận ra hàng chính hãng – bật gói nhà cung cấp Pisen Care Plus, xây dựng thời hạn bảo hành “đổi mới” miễn phí lên tới 24 tháng với thiết bị, 420 ngày với Pin điện thoại, iPad, Macbook.

Hướng dẫn sử dụng tiện ích chống hàng giả bằng QR Code và bật gói bảo hành 24 tháng của Pisen

Hướng dẫn chống giả ban đầu bằng Barcode ID

Quỳnh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *