Sạc nhanh và linh hoạt với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

Lần đầu tiên cầm trên tay tổ chức tài chính năng lượng Pisen PRO Digital PowerLap 65W, bạn có thể hơi choáng váng về vẻ ngoài của sản phẩm. Ảnh hưởng đầu tiên là ngoại hình khá “mạnh”, đặc biệt là với mẫu màu đen. Cục sạc này nặng khoảng 500g, với kích thước được nhà sản xuất giới thiệu là 147,31 x 63 x 39mm. Bạn vẫn có thể nắm nó trong lòng bàn tay, tuy nhiên nó có thể hơi khó đối với những người có lòng bàn tay nhỏ.

Nhưng nhìn lại, dung lượng của PRO Digital PowerLap lên tới 30.000mAh nên nó vẫn khá nhỏ gọn so với một cục pin có dung lượng lớn và khả năng chứa năng lượng “tốt nhất”. Thiết kế của cục sạc có thể rất dễ nhìn, với hai lựa chọn đen/trắng ở lớp sơn mờ cho cảm giác cầm trên tay quá “đã tay”. Bề mặt mờ đôi khi sẽ làm mất dấu vân tay, nhưng nó chắc chắn mang lại vẻ ngoài rằng đây là một sản phẩm đã được chăm chút về ngoại hình và bề ngoài.

Một màn hình hiển thị Led hình cầu nhỏ, có đường kính khoảng 2cm, được nhà sản xuất bố trí ngay lối vào để hiển thị tỷ lệ pin còn lại. Màn hình hiển thị sẽ không sáng, tuy nhiên, đơn giản nhất là khi đang sạc pin. Do đó, bạn muốn nhấp vào một nút vật lý ở bên cạnh để màn hình hiển thị hiển thị lại.

Dung lượng của pin trong bộ sạc lên tới 30.000mAh – một máy chủ có thể đáp ứng mong muốn sạc nhiều thiết bị khác nhau. Dù mang đi học, vẽ tranh hay đi chơi, PRO Digital PowerLap vẫn tiếp tục “vô tư” phục vụ mà không khiến khách hàng lo lắng về thời gian sạc pin cho sản phẩm. PRO Digital PowerLap mang ý nghĩa thực tế của một tổ chức tài chính có tầm ảnh hưởng, trong khi bạn không cần phải quá lo lắng về thời điểm sạc lại.

Một tính năng khác ở sản phẩm này là khả năng sạc lên tới 65W, với giao thức sạc PD (Power Delivery). Đây là một sản phẩm “cứu cánh” thông minh khi bạn không nâng được cục sạc máy tính hay một số dụng cụ khác. Tổ chức tài chính điện lực có 1 cổng vào micro USB 5V-3A hoặc 9V-2A, 1 cổng ra/vào Type-C PD công suất lớn nhất 20V-3.25A, 01 cổng ra Type-C công suất lớn nhất 9V-2A, 1 Cổng I/O USB-A với công suất tối đa 9V-2A. Do đó, bạn sẽ có thể tính phí tới 3 đơn vị khác cùng một lúc với tốc độ ngoạn mục.

Điểm trừ của tổ chức tài chính năng lượng này nằm ở việc mất cáp kết nối. Một số sạc dự phòng Pisen thường được gắn với dây Type-C và dây Lightning. Tuy nhiên, với 65W PRO Digital PowerLap, bạn sẽ phải nâng cáp lên. Ngoài ra, thời gian tính phí sản phẩm cũng có thể đáng được chú ý. Do dung lượng lớn, bạn sẽ mất khoảng 2,5-3 giờ để sạc đầy, tùy thuộc vào khả năng sạc.

Như cũng sẽ thấy, đây là một tổ chức tài chính năng lượng thích hợp cho nhiều người có mong muốn về năng lượng tốt, giúp thanh toán nhiều đơn vị với khả năng nhanh chóng. Vẻ ngoài vuông vức với thiết kế làm hài lòng đám đông sẽ chỉ đơn giản là kích thích những người xung quanh khi sử dụng bộ sạc. Giá trị hơn 2 triệu đồng của sản phẩm cũng có thể khá phải chăng cho những khoa học ứng dụng tích hợp sẵn.

Để tránh tình trạng bày bán hàng giả, hàng nhái biểu tượng, Pisen đã nâng cấp tiện ích phát hiện hàng thật. Pisen Việt Nam đã công bố chiến dịch tiếp thị nhằm mục đích phủ sóng khách hàng “Quét mã QR để nhận ra hàng chính hãng – bật gói dịch vụ Pisen Care Plus, xây dựng thời hạn bảo hành miễn phí “Đổi mới” lên đến 24 tháng với thiết bị và 420 ngày với pin điện thoại, ipad, Macbook”.

Hướng dẫn sử dụng tiện ích chống hàng giả bằng QR Code và bật gói bảo hành 24 tháng của Pisen

Hướng dẫn chống giả ban đầu bằng Barcode ID

Quỳnh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *