Sạc Pisen Quick Ice Crystal Explorer – nhỏ, nhanh, thiết kế ‘bán trong suốt’ độc đáo

Giao diện cụ thể là một trong những vấn đề đáng chú ý của bộ sạc Quick Ice Crystal Explorer. Vẫn giữ thiết kế nhỏ gọn, Quick Ice Crystal Explorer mang đến sự phá cách từ những điểm chính nhỏ. Ví dụ, dòng chữ Pisen logo dọc theo khả năng sạc 20W được in trên vỏ, giảm thiểu khả năng nội dung văn bản bị mờ hoặc trầy xước trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, “điểm trừ” của lớp vỏ này chính là khả năng lưu lại nhiều dấu vân tay, do không có lớp sơn bóng bẩy như ở mẫu nhiều màu tiền nhiệm.

Chỉ có một cổng Type-C PD 3.0 duy nhất do Pisen cung cấp trong bộ sạc này để giữ cho nó nhỏ gọn. Sản phẩm sở hữu tới 9 dải phủ sóng: phóng điện quá mức, quá dòng, quá áp, quá áp, quá tải, nhiệt độ cao/thấp, ngắn mạch, hộp điện từ. Do đó, khách hàng không cần lo sợ khi vô tình cắm sạc vào ổ điện 110V. Theo nhà sản xuất, con chip trong bộ sạc sẽ tự động ghi nhận tình trạng điện áp sai và ngay lập tức vô hiệu hóa khả năng sạc để bảo vệ phần mềm.

Linh (Hà Nội), một người yêu thích công nghệ, nhận xét: “Thực ra, quá trình sử dụng bộ sạc Quick Ice Crystal Explorer của tôi hiện không ghi nhận phần mềm quá nóng, dù sao vẫn đảm bảo chức năng sạc nhanh quan trọng. Chỉ mất nửa giờ, điện thoại của tôi đã được sạc từ khi pin cạn kiệt đến khi chỉ còn khoảng 60%… Tôi sạc đây là một bộ sạc nhỏ gọn, với thiết kế “nửa trong” độc đáo, khả năng sạc nhanh với một giá trị rẻ tiền.”

Pisen Việt Nam lưu ý:

Hiện nay, hàng giả, hàng nhái Pisen tràn lan, được gia công tinh vi không thể phân biệt bằng mắt thường gây ảnh hưởng đến logo và người mua hàng. Đối mặt với ví dụ này, Pisen đã nâng cấp tiện ích nhận dạng sản phẩm đích thực của mình để bảo vệ những người mua sắm lựa chọn sử dụng hàng hóa của Pisen. Pisen Việt Nam đã giới thiệu một chiến dịch tiếp thị nhằm mục đích phủ sóng khách hàng: quét Mã QR để nhận ra hàng chính hãng – bật gói nhà cung cấp Pisen Care Plus, tăng thời hạn bảo hành miễn phí “đổi mới” lên tới 24 tháng với thiết bị, 420 ngày với Pin điện thoại, iPad, Macbook.

Hướng dẫn sử dụng tiện ích chống hàng giả bằng QR Code và bật gói bảo hành 24 tháng của Pisen

Hướng dẫn chống giả ban đầu bằng Barcode ID

Quỳnh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *